Tam Quốc Liệt Truyện phát động giải đấu chưa từng có, tổng giá trị giải thưởng lên tới 30 triệu đồng

Phiêu Vũ
 1. Bắt đầu từ ngày mai, 24/2/2021, Tam Quốc Liệt Truyện sẽ lần đầu tiên khởi tranh giải đấu Thiên Hạ Đệ Nhất để tìm ra những vị chúa công xuất sắc nhất...

  Cuộc đấu trí không dành cho những tay mơ

  Khởi tranh từ 10h00 ngày 24/02 đến 21h00 ngày 03/03, giải đấu Thiên Hạ Đệ Nhất chính là cơ hội đắt giá để anh em Tam Quốc Liệt Truyện so tài cao thấp. Tái hiện lại toàn bộ những trận chiến khốc liệt trong lịch sử, cuộc đấu trí này chắc chắn không dành cho những tay mơ. Có lẽ, chỉ có những quân sư tài trí, kiên định bậc nhất, với chiến thuật và đội hình đỉnh cao nhất mới được vinh danh toàn cõi Thiên Hạ. Với tiêu chí chỉ đọ trí lực, không đua tài lực, giải đấu Thiên Hạ Đệ Nhất xứng đáng là sân chơi công bằng cho tất cả anh em yêu thích Tam Quốc Liệt Truyện.​


  [​IMG]
  Giải đấu tìm kiếm và tôn vinh quân sư bậc nhất Thiên Hạ diễn ra từ 24/02 - 02/03


  Server đặc biệt - Thiên Hạ chính thức ra mắt

  Theo đó, một server mang tên Thiên Hạ được tạo ra, lập không gian dành riêng cho các giải đấu khốc liệt. Thiên Hạ Đệ Nhất chính là giải đấu tiền đề, bước đầu cho những cuộc đua tài trí hack não về sau. Thiên Hạ mang đúng nghĩa một sân đấu công bằng, khi người chơi không thể nhập code cũng như nạp thẻ, chỉ có thể sử dụng tài nguyên và tướng có sẵn. Đặc biệt hơn, khi đăng nhập vào server này, quân sư cần sử dụng tài khoản thật tại server đang chơi hiện tại, đua danh hiệu giành phần thưởng về chính nhân vật trong tài khoản ấy.

  [​IMG]
  Trong server Thiên Hạ, người chơi sẽ được cung cấp những tài nguyên cần thiết và dàn tướng có sẵn để cùng đua tranh


  Hàng ngàn phần thưởng quý giá đang chờ đợi

  Theo hé lộ từ BQT Tam Quốc Liệt Truyện, tổng trị giá giải thưởng của giải đấu lần này sẽ lên tới gần 30 triệu đồng. Không chỉ cung cấp cho Top 3 chúa công chiến thắng những phần quà giá trị như Thẻ Appota, áo Tam Quốc Liệt Truyện… mà còn là vô số (Giác Tỉnh Đan, Bồi Nguyên Đan, Thiên Mộc Lương).

  Thiên Hạ Đệ Nhất sẽ là giải đấu đầu tiên đánh dấu những cuộc đua tranh khốc liệt đuợc phát động trong thời gian tới. Còn chần chờ gì nữa, hãy vào ngay Tam Quốc Liệt Truyện để cùng tìm ra vị minh chủ xứng đáng nhất.

  Bạn đọc có thể tìm hiểu về Tam Quốc Liệt Truyện tại: https://bit.ly/3lB4Ja2Chia sẻ trang này

Tin mới nhất