Tam Quốc Gamota đập tan tin đồn “đóng cửa” – Game thủ nhận quà lớn

leco94

Hồ sơ game

Đánh Giá:
5 1 phiếu
 1. Sau những tin đồn thất thiệt thì cuối cùng Tam Quốc Gamota cũng trở lại và khiến nhiều người chơi hài lòng

  Tam Quốc Gamota vẫn là một ứng cử viên hàng đầu cho danh hiệu game chiến thuật xuất sắc nhất năm 2016. Quả thực là trong các tên tuổi game chiến thuật được tung ra thị trường trong năm vừa rồi thì khó có cái tên nào đọ sức được với Tam Quốc Gamota, đặc biệt là ở gameplay đậm chất chiến thuật, thách thức trí tuệ và tư duy của người chơi cũng như việc đem lại cảm giác phấn khích cho game thủ, ngay cả trong những trận chiến PvE phụ bản hay tinh anh.

  [​IMG]


  Tất nhiên, một sản phẩm bất kỳ nào đó trên thị trường đều không tránh khỏi những đánh giá trái chiều từ phía người sử dụng. Game mobile nói chung và Tam Quốc Gamota nói riêng đều không tránh khỏi quy luật này của cuộc sống, đặc biệt là ở một tựa game kén người chơi và đòi hỏi sự tư duy rất cao này từ phía game thủ.

  [​IMG]

  Thế nhưng, nỗ lực của nhà phát hành Gamota khi luôn cố gắng vận hành Tam Quốc Gamota ở mức tốt nhất nhằm đáp ứng nhu cầu của một phần rất lớn game thủ tâm huyết đã thực sự khiến nhiều người chơi hài lòng. Dù phải nhận những tin đồn thất thiệt nhằm “phá hoại” sản phẩm này nhưng những hành động trực tiếp từ Gamota đã khiến cho bầu không khí lo ngại từ game thủ được giải tỏa.

  [​IMG]

  Những sự cố không mong muốn trong ngày qua thực chất chỉ là việc Gamota đang bảo trì server nhằm đảm bảo cho người chơi có được những phút giây chơi game vui vẻ nhất mà không phải gặp bất kỳ một sự cố nào. Suy cho cùng thì tất cả các tựa game online trên thị trường đều phải trải qua công đoạn này. Vậy nên để tránh cho người chơi phải chịu thiệt thòi thì ngay khi trở lại, Gamota đã có những phần quà lớn đề bù đắp cho người chơi.

  [​IMG]

  Đây là động thái thực sự tích cực mà không phải nhà phát hành nào trên thị trường cũng làm được và hành động này đã khiến cho game thủ giải tỏa được những bức xúc gặp phải trong thời gian qua, một phần là vì không được chơi game, một phần là vì phải nhận những sự lo lắng từ những sự đặt điều vô tội vạ từ cộng đồng mạng.

  [​IMG]


  Vậy nhưng, gạt qua tất cả những bất cập trong những ngày vừa rồi, tín hiệu tích cực mà cả Gamota và người chơi nhận được là Tam Quốc Gamota vẫn có một cộng đồng người chơi lớn và vô cùng tâm huyết, ngược lại thì người chơi cũng nhận được sự hỗ trợ rất tốt từ nhà phát hành nhằm giúp cộng đồng game thủ Tam Quốc Gamota ngày một phát triển.

  [​IMG]

  Thế nên, bài học rút ra từ những sự cố không mong muốn này là người chơi hãy luôn đặt niềm tin vào nhà phát hành và từ tựa game mà mình đang gắn bó. Bởi đặc thù của một sản phẩm game chiến thuật là sự kén chọn người chơi, nhưng một khi đã gắn bó thì thực sự khó mà có thể rời ra được. Tình yêu với một tựa game mobile nó chỉ đơn giản như thế, khi có sự thủy chung từ cả phía người chơi lẫn nhà phát hành. Hãy chung tay xây dựng một tựa game chiến thuật ngày một xuất sắc hơn, đó mới là thứ mà Gamota và người chơi cần lúc này.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất