Tam Quốc Gamota đã xuất hiện game thủ “phá đảo” phần chơi Tinh Anh

leco94

Hồ sơ game

Đánh Giá:
5 1 phiếu
 1. Quả thực, đây thực sự là một điều dường như là “bất khả thi” đối với phần đông game thủ

  Mọi thứ chẳng bao giờ là dễ dàng trong Tam Quốc Gamota. Nhưng đây lại là đặc sản của tựa game này: “Khó kinh điển”. Game có thể hạ gục người chơi ngay từ những màn chơi đầu tiên chứ chưa nói đến những màn chơi sau này. Song vì là đặc sản nên nó lại là thứ lôi cuốn game thủ ngày một phấn đấu hơn và tính toán nhiều hơn.

  [​IMG]


  Quả thực là nếu nhập cuộc trong Tam Quốc Gamota với một đội hình kiểu nhàng nhàng thế nào cũng được mà chẳng tính toán vị trí, tướng lĩnh khắc chế ra sao thì thực sự là một thảm họa. Vốn là một sản phẩm không dành cho tất cả mọi game thủ bởi độ khó trong game là khá cao và buộc người chơi phải toan tính và đề ra một kế hoạch chiến thuật dài hạn. Đặc biệt trong phần chơi Tinh Anh.

  [​IMG]


  Nếu như Phụ Bản của game đã khó thì Tinh Anh còn khó gấp bội, nơi kể cả người chơi “ra sân với đội hình” có “máu mặt” thì cũng có khả năng bị thua “sấp mặt” ngay lập tức. Nhưng đây lại là nơi cuốn hút mọi game thủ của Tâm Quốc Gamota bởi những phần thưởng hấp dẫn từ phần chơi này như những mảnh ghép tướng quý chẳng hạn. Thế nên, dù thua thì người chơi vẫn luôn luôn cố gắng chinh phục bằng mọi giá.

  [​IMG]


  Mới đây, trên group của Tam Quốc Gamota đã xuất hiện người chơi chinh phục được hoàn toàn phần chơi Tinh Anh này. Chắc hẳn đây phải là một game thủ “hardcore” với “bộ não có sỏi” thì mới có thể tung hoành ngang dọc trong game được như vậy. Và đương nhiên người chơi này cũng đã phải rất vất vả và khổ sở thì mới có thể chinh phục được những cửa ải “khó điên đảo” trong Tam Quốc Gamota.

  [​IMG]

  Thậm chí, game thủ này còn cày đi cày lại để có thể hoàn thành định mức 30 sao với mỗi màn chơi là một chiến thắng ba sao. Vốn dĩ, việc qua ải trong game đã khó, việc qua ải với chiến thắng ba sao quả thực là điều “không thể tin nổi”. Thế mà người này vẫn làm được một cách “thật tuyệt vời”. Nên nhớ rằng, với những cửa ải cuối toàn là những tên tuổi “có máu mặt” gộp lại thành một team như Tào Tháo, Quách Gia, Tư Mã Ý, Tôn Quyền, Lưu Bị.

  [​IMG]

  Hai trong số đó là những tướng quân sư cực khỏe với Tư Mã Ý là đặc chiêu rút độc trong 6 giây. Ba tướng còn lại với chỉ số thống lĩnh cao là những tướng có chỉ số máu “cực trâu” mà Lưu Bị lại còn có khả năng buff máu cho bản thân. Thế vậy mà người chơi này vẫn kết liễu một cách nhanh gọn. Điều này quả thực đáng ngưỡng mộ và đây sẽ là động lực cho những người chơi khác chinh phục Tam Quốc Gamota trong thời gian tới để xứng đáng là tựa game chiến thuật hấp dẫn nhất năm 2016.

  [​IMG]Chia sẻ trang này

Tin mới nhất