Tam Quốc Gamota đã có ngày ra mắt như thế nào?

leco94

Hồ sơ game

Đánh Giá:
5 1 phiếu
 1. Không có nhiều tựa game mobile hiện nay trên thị trường làm được những điều mà Tam Quốc Gamota đã làm trong ngày đầu tiên ra mắt

  Quả thực, sức sống của dòng game chiến thuật kinh điển đã được đánh thức bởi nhà phát hành Gamota với tựa game Tam Quốc Gamota. Một làn gió mới mẻ nhưng không hề lạ lẫm như thổi bùng lên ngọn lửa đam mê của game thủ dành cho dòng game chiến thuật nói chung và riêng sản phẩm mới nhất của Gamota nói riêng. Một sản phẩm không cần phải quá khoa trương và có những động thái PR rầm rộ và hoành tráng nhưng vẫn gặt hái được thành công ngoài mong đợi đến từ sự ủng hộ, yêu mến của cộng đồng game thủ.

  [​IMG]

  Không có nhiều sản phẩm game chiến thuật làm được điều này, và bỗng dưng Tam Quốc Gamota trở thành một “kẻ tiên phong” dẫn đường cho dòng game chiến thuật nở rộ rực rỡ trở lại tại Việt Nam. Nếu ví game chiến thuật là một ngọn lửa âm ỉ thì tác nhân “gây cháy nổ” thị trường chính là Tam Quốc Gamota khi đã thổi một “cơn bão” làm bùng lên niềm đam mê của người chơi đối với thể loại game này.

  [​IMG]

  Vậy hãy cùng xem, Tam Quốc Gamota đã làm được những điều gì trong ngày ra mắt đầu tiên để khiến nhiều tựa game khác phải “lác xệch” khi chứng kiến những thành công khởi điểm của sản phẩm này. Điều này có được một phần rất lớn đến từ sự ủng hộ của cộng đồng game thủ, từ phía nhà phát hành và tự thân tựa game Tam Quốc Gamota cũng có những sự hấp dẫn riêng biệt.

  [​IMG]

  1. Game thủ đã “đông còn nguy hiểm”

  Dù thời điểm Close Beta không còn sớm, tới tận 16h30 mới chính thức mở cửa server song đã có hàng nghìn lượt game thủ tạo tài khoản và đăng nhập trải nghiệm Tam Quốc Gamota là cực kỳ lớn. Tuy nhiên, với sự chuẩn bị kỹ lưỡng từ đội ngũ vận hành, Tam Quốc Gamota đã không gặp bất kỳ một trở ngại nào đáng tiếc xảy ra. Không có phản ánh giật, lag hay mất kết nối đến từ phía game thủ và đây là tín hiệu đáng mừng đầu tiên cho Tam Quốc Gamota.

  [​IMG]

  Ngoài ra, hàng loạt hảo thủ dù vừa mới vào game đã có những hoạt động đua top một cách vô cùng “máu lửa”. Rất nhiều tài khoản vừa mới lập ra đã leo top rất nhanh khiến chính những người vận hành game cũng phải ngạc nhiên bởi lẽ Tam Quốc Gamota không phải là một trò chơi dễ nhằn một chút nào. Vậy nên mới thấy game thủ Việt thực sự “nguy hiểm” và có khả năng tạo đột biến vô cùng lớn.

  [​IMG]

  2. Số lượng thẻ hiếm “mở bung mở bét”

  Phải nói rằng lượng người chơi của Tam Quốc Gamota đã “đông lại còn vô cùng nguy hiểm”. Bằng chứng là hàng loạt hảo thủ mặc dù đã nhận được những phần quà giá trị từ phía nhà phát hành song với mong muốn đua top và mơ ước có được những tướng hiếm có như Mã Siêu, Trương Phi. Hàng loạt game thủ đã không tiếc công sức để mở thẻ hàng loạt nhằm thu về những tướng giá trị. Điều này cho thấy game thủ của Tam Quốc Gamota vô cùng chịu chơi và chấp nhận những “đau thương” sẽ xảy ra bởi sự hên xui khi mở thẻ vốn đã là thương hiệu của dòng game chiến thuật thẻ bài.

  [​IMG]

  [​IMG]

  3. Tiến, tiến nữa và tiến mãi

  Nếu như hoạt động mở thẻ đã gây tốn kém và “đau tim” cho game thủ thì Tiến Giai thẻ tướng cũng là một hoạt động làm tổn hại ngân lượng không kém. Việc tiến giai một tướng cam yêu cầu thẻ tím và thẻ cam và càng lên cao thì lại càng yêu cầu nhiều thẻ tướng cam đồng thời với đó là cần nhiều ngân lượng. Do đó, đây là một trong những hoạt động gây tốn kém nhất nhưng đồng thời cũng khiến cho game thủ cảm thấy phấn chấn nhất, bởi sau mỗi lần tiến giai là một lần thẻ tướng được nâng cấp toàn diện về mặt phẩm chất và mạnh mẽ hơn rất nhiều. Sở hữu một đội hình toàn “siêu sao” thì việc đua top và thách đấu đối thủ khác sẽ trở nên dễ dàng hơn nhiều.

  [​IMG]

  4. Nhà phát hành cực kỳ tâm lý

  Nhà phát hành Gamota xem ra rất biết chiều lòng người chơi và hiểu lòng game thủ. Biết rằng người chơi của mình sẽ có những hành động đập thẻ “mất kiểm soát” nên Gamota đã tặng mỗi game thủ khi tạo tài khoản một lượng ngân lượng và vàng vô cùng lớn. Với số lượng phần quà mỗi ngày từ giờ cho đến ngày 30 là 10000 vàng và 5 triệu xu. Một con số quá lớn và đủ để khiến người chơi đập thẻ một cách “thoải mái” và không cần phải xót thương cho ngân lượng của mình. Quả thực, hiếm có nhà phát hành nào tâm lý như Gamota, vậy nên không hề khó hiểu khi người chơi cứ kéo đến nườm nượp nhằm “bóc lột” Tam Quốc Gamota mỗi ngày.

  [​IMG]


  Trang chủ: https://tamquoc.gamota.com/
  Fanpage: https://www.facebook.com/tamquocgamota/?fref=tsChia sẻ trang này

Tin mới nhất