Tam Quốc Chiến - Big Update Đại chiến dị tộc chờ game thủ

Emily
 1. Vào 11h15’ngày 05/03, Tam Quốc Chiến sẽ chính thức tung bản Big Update tri ân game thủ với rất nhiều tính năng hấp dẫn mang tên Đại Chiến Dị Tộc.

  Sau hơn ba tháng ra mắt, Tam Quốc Chiến luôn đứng trong hàng ngũ những game mobile được cộng đồng game thủ yêu thích nhất của thị trường hiện nay. Với gameplay hấp dẫn, tính năng bang hội vô cùng gắn kết, Tam Quốc Chiến đã xây dựng được cho mình một cộng đồng vô cùng vững chắc và sôi nổi, xứng đáng là tựa game có cộng đồng mạnh nhất trên thị trường game mobile.

  Để đáp lại sự yêu mến của cộng đồng game thủ, Tam Quốc Chiến sẽ chính thức mở Big Update mang tên Đại Chiến Dị Tộc vào 11h15’ngày 05/03. Đây là món quà đầu xuân mà ban quản trị dành tặng cho cộng đồng của mình. Đại Chiến Dị Tộc cũng chính là phiên bản tập hợp những ý kiến đóng góp của game thủ từ khi game ra mắt tới nay đã được BQT game ghi nhận và update để game phát triển hơn nữa trong thời gian tới. Tính năng hấp dẫn nhất, được người chơi mong chờ nhất trong Big Update lần này chính là hệ thống trang bị cánh tiên độc đáo và các hoạt động PK sôi nổi trong Ngự tiền thị vệ.

  [​IMG]
  Phiên bản BigUpdate với rất nhiều tính năng mới hấp dẫn sẽ ra mắt game thủ vào 11h15’ ngày 05/03


  Ngự tiền thị vệ - Tôn vinh các mãnh tướng Tam Quốc
  Nếu như Đấu trường của Tam Quốc Chiến là nơi mà mọi game thủ có thể tham gia tỉ thí với nhau thì Ngự tiền thị vệ lại là giải đấu danh giá chỉ dành cho các mãnh tướng có lực chiến mạnh mẽ và kĩ năng PK hoàn hảo. Hoạt động này là một giải đấu được chia ra thành vòng loại và vòng chung kết. Các game thủ PK trực tiếp với nhau trong đấu trường tỉ võ hỗn chiến để tính điểm. 16 game thủ có điểm số cao nhất sẽ được tham gia vòng chung kết và đấu loại trực tiếp với nhau để đạt được huy chương danh giá cuối cùng và rất nhiều phần thưởng hấp dẫn. Đây hứa hẹn sẽ là một tỉ võ vô cùng gay cấn và hấp dẫn của các cao thủ trong game.

  [​IMG]
  Cuộc chiến giữa các mãnh tướng của Tam Quốc Chiến sẽ sôi động hơn gấp bội với hoạt động Ngự tiền thị vệ

  [​IMG]
  Bảng xếp hạng vinh danh các cao thủ của Ngự tiền thị vệ

  Mãn nhãn với hệ thống cánh và trang bị mới
  Trong phiên bản Update lần này, Tam Quốc Chiến còn trang bị cho người chơi thêm các tính năng cánh và thời trang vô cùng phong phú và hấp dẫn. Game thủ sẽ choáng ngợp bởi một diện mạo mới của game với hệ thống cánh phát sáng, các trang phục mới, độc, lạ chỉ duy nhất có một bộ. Những trang bị này sẽ giúp người chơi tăng được được lực chiến đáng kể để tham gia PK cùng anh em trong bang.
  [​IMG]
  Các nhân vật của game trở nên hùng tráng hơn khi khoác lên mình bộ cánh mới.

  [​IMG]
  Đã mắt với những hình ảnh skill của nhân vật khi được trang bị thêm cánh và trang phục.

  Dị tộc xâm lược – Bắt tay nhau chiến đấu với kẻ thù chung
  Nếu như cuộc chiến tranh liên miên giữa ba nước Ngụy, Thục, Ngô trong Tam Quốc Chiến là cuộc chiến chưa bao giờ có hồi kết thì với tính năng mới Dị tộc xâm lược, lần đầu tiên các chư vị tướng quân có thể hòa hoãn, bắt tay nhau để cùng đánh bè lũ quân dị tộc này. Điểm đặc biệt là đội quân dị tộc mang theo rất nhiều báu vật giá trị để lung lạc lòng dân, nếu người chơi đánh thắng được sẽ giành được các vật phẩm rất giá trị mà các hoạt động khác trong game chưa hề có.

  [​IMG]
  Chung tay đánh đuổi bọn dị tộc binh sĩ xâm lược quốc gia của mình.


  Nhân dịp này, ban quản trị game Tam Quốc Chiến cũng sẽ gửi tặng quý độc giả những Giftcode giá trị dành riêng cho phiên bản Big Update Đại Chiến Dị Tộc.
  Trang chủ: http://tamquocchien.vn
  Fanpage: https://www.facebook.com/tamquocchien.vnChia sẻ trang này

Tin mới nhất