Tắm máu xác sống với game hàng độc Dead Island: Survivors

Hard
 1. Dead Island: Survivors là tựa game kết hợp nhập vai, hành động và thủ thành, cho game thủ tắm máu đàn đàn lũ lũ dị vật.

  Dead Island là một trong những tựa game lấy chủ đề thây ma xác sống đình đám nhất trên PC/Console. Tuy lận đận với phiên bản thứ hai và nhiều dự án phải hủy bỏ giữa chừng nhưng Dead Island vẫn gây ấn tượng với các màn hành động điên cuồng giữa đàn đàn lớp lớp Zombie.

  [​IMG]


  Nhưng trong khi tương lai trên PC/Console vẫn đang mịt mờ, Dead Island lại chọn một con đường mới khiến cộng đồng game thủ thực sự bất ngờ. Theo đó series game Zombie này đã chính thức đánh tiếng nền tảng Mobile với phiên bản hoàn toàn mới mang tên Survivors.


  Dead Island: Survivors gameplay.


  Khác với phong cách FPS truyền thống, Dead Island: Surivors ném game thủ vào cơ chế điều khiển dưới góc nhìn thứ ba. Tại đây người chơi sẽ chỉ huy nhân vật chính chặt chém điên cuồng giữa đàn đàn xác sống và xây dựng hệ thống phòng thủ nhằm bảo vệ căn cứ của mình.

  [​IMG]


  Về cơ chế điều khiển, Dead Island: Survivors hoạt động như một tựa ARPG đích thực với khả năng di chuyển và thi triển đòn thế tự do trong màn chơi. Ở đó bạn có thể kích hoạt những pha tấn công thông thường hay các chiêu thức kỹ năng tàn bạo, sẵn sàng cán nát đàn Zombie đang vẫy hãm xung quanh. Bên cạnh đó, hiệu ứng máu me kết hợp với sự tác động mạnh mẽ của những pha tấn sát còn thổi thêm chất lửa cho gameplay, khiến người chơi không ngần ngại mà lao thẳng vào đàn dị vật khát máu.

  [​IMG]


  Trên hết, tựa game còn xoáy sâu vào yếu tố thủ thành, cho người chơi tự do xây dựng hệ thống phòng thủ theo cách mình muốn. Tại đây game sẽ chỉ thông báo hướng di chuyển của Zombie, bỏ hoàn toàn việc xây cất công trình cho game thủ. Với khả năng xây dựng tường bao, bẫy mìn, trụ súng cùng nhiều loại công trình khác, chúng ta sẽ phải sáng tạo ra các hệ thống phòng thủ độc nhất nhằm cản chân lũ Zombie tràn về ngày một đông hơn.

  [​IMG]


  Ngoài ra, Dead Island: Survivors còn cho phép cộng đồng game thủ có thể chung tay sống sót qua cơn đại dịch xác sống. Game thủ hoàn toàn có thể song hành với bạn bè hay người lạ để bảo vệ căn cứ, mang tới một sức sống hoàn toàn mới cho cơ chế lối chơi của game. Không những thế bạn còn có thể gửi tài nguyên và tiền bạc để trợ giúp đồng minh của mình trong hành trình chống lại bè lũ Zombie.

  [​IMG]


  Hiện Dead Island: Surivors đã chính thức phát hành thử nghiệm trên kho tải iOS của Na Uy, khiến các quốc gia khác tạm thời chưa thể chơi được game. Tuy nhiên GameHub vẫn đang cố gắng hết sức để tiếp cận với địa chỉ tải game thay thế nhằm có bạn đọc được thưởng thức game sớm nhất có thể. Vì thế hãy liên tục theo dõi GameHub.vn để có trong tay địa chỉ download Dead Island: Surivors.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất