Tales of Link - Hậu bản huyền thoại JRPG tái hiện kỳ tích Mobile

Trang Trang
 1. Tales of Link là bản hậu game của dòng game JRPG nổi tiếng - Tales series với nội dung phát triển và kéo dài từ bản game chính sẽ đem đến những trải nghiệm thú vị

  Namco vừa chính thức chào sân phiên bản Tales of Link của series Tales đình đám Nhật Bản. Kết hợp giữa yếu tố nhập vai cùng lối chơi match-three tương tự như Bejeweled hay Candy Crush, đây là một nốt chấm phá mạnh mẽ cho dòng game trên Mobile. Điều này đưa game thủ đến hai cách thưởng thức khác nhau. Một là theo sát câu chuyện, làm chủ hoàn toàn và đối diện với đa số thử thách. Một là tham gia vào cuộc trình cốt truyện nhằm hoàn thành vai trò của mình trong thời gian ngắn..​  Trailer game Tales of Link.

  [​IMG]


  Điểm them chốt của hệ thống chiến đấu nằm ở việc bạn phải đối mặt với rất nhiều kẻ thù. Đặc biệt, bạn phải tự mài giũa khả năng của mình thông qua từng trận đánh, làm rõ từng vùng lãnh thổ thuộc về mình qua thời gian. Mỗi khi chiếm được một vùng đất mới, giải mã những màn chơi mới, bạn cũng đồng thời tự mở ra cơ hội cho các cảnh tiếp theo của mình.

  Đầu tiên, bạn cần đọc kỹ chỉ dẫn được chú thích như những lời khuyên của Tales of Link để biết cách làm thế nào để vượt qua thử thách ngay trong level đó, tiến tới giải quyết vấn đề bằng chính khả năng của mình.

  [​IMG]


  Chiến đấu mặt khác lại là vấn đề đòi hỏi game thủ vận dụng được khả năng liên kết với nhân vật xung quanh. Mỗi nhân vật đại diện cho một nhân tố khác nhau như thủy, hỏa hay thổ. Chìa khóa của sự thành công chính là việc kết hợp các nhân tố này để tạo ra một đòn cộng hưởng tiến thẳng đến kẻ thù. Bạn sẽ giữ nhiệm vụ người điều khiển, đứng ở giữa và nâng sức mạnh của tất cả lên mức tối đa.

  [​IMG]


  Tales of Link tuy đơn giản nhưng không hề nhàm chán bởi thử thách từ giới hạn trong lựa chọn luân phiên thay đổi. Bạn cần chuẩn xác trong từng cái lướt tay trên màn hình cảm ứng để hủy một bước đánh vì hệ thống quản lý của Tales of Link không mấy nhanh nhạy trong việc xử lý các lựa chọn và chuyển đổi của người chơi.

  [​IMG]


  Song, Tales of Link lại khá nhạy trong việc đưa ra những nhiệm vụ một cách cấp kỳ. Dù tạo nên sự bất ngờ trong khi chơi nhưng game thủ cũng không cần quá lo lắng bởi bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để giải quyết những khó khăn nhỏ này. Bên cạnh đó, góc trái màn hình sẽ báo trước cho bạn biết những nhân tố đang chuẩn bị tới là gì. Điểm này khá giống với những game giải đố cổ truyền từ nhiều năm nay.

  [​IMG]


  Ngoài ra, Tales of Link còn cung cấp chức năng cho phép người chơi trực tiếp nâng cấp và huấn luyện nhân vật trong game. Hàng loạt anh hùng với thiết kế tinh xảo, trau chuốt sẵn sàng để game thủ lựa chọn và cảm thấy quen thuộc như đã gặp những nhân vật này từ một vài bản game khác. Chắc chắn các bạn sẽ hài lòng với sự lựa chọn của mình và nâng cấp từng nhân vật bằng nhiều cách khác nhau như tăng cường các câu thoại, trang bị vũ khí mới và thay đổi phục trang…

  Tales of Link có thể khiến bạn khá đau đầu khi mở màn nhưng càng về sau, cung cách chơi game càng đơn giản, dễ thực hiện. Hiện tựa game đã hiện diện trên cả hai nền tảng Android và iOS, giúp bạn đọc có thể thưởng thức bằng cách tải game miễn phí trực tiếp tại đây:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất