Tales of Clicker Knights - Game nhập vai chuẩn bốn nút trên Mobile

Trang Trang
 1. Tales of Clicker Knights là game nhập vai chuẩn bốn nút với lối chơi đơn giản những vẫn vô cùng thú vị, hứa hẹn sẽ đem đến những trải nghiện đầy hứng thú.

  Cuối tháng này, PlayPlayFun sẽ trở lại đế chế game với dòng RPG cổ truyền bằng phần tiếp theo của tựa game nổi tiếng Tales of Clickes Knights với tên gọi riêng là Tap Knight and the Dark Castle.


  Trailer game Tales of Clickes Knights


  Nếu bạn còn cảm thấy lạ lẫm với tên gọi này thì đây là những phiên bản game mang cơ chế ấn nhả đặc trưng với nhiệm vụ và hành động rất khác biệt, độc đáo. Bên cạnh đó, để giải quyết các thử thách được bày ra trong từng level, bạn cần ra sức nhấn vào nút đơn trên màn hình cảm ứng để đạt được những kết quả mong muốn.

  [​IMG]


  Bản Tales of Clicker Knights: Tap Knight and the Dark Castle làm nổi bật cơ chế chơi đơn giản của những phiên bản tiền nhiệm trước đó và tận dụng triệt để phong cách chơi click vui nhộn trên nền khung cảnh trường học cũ đầy hấp dẫn.Trong bản game này, người chơi sẽ được tiếp cận với nhiều lựa chọn và nâng cấp cho nhân vật anh hùng hay thiên thần của họ bằng hàng loạt vũ khí, đồ đạc và trang bị tối tân mới.

  [​IMG]

  Một vài điểm nhấn được thêm vào trong phiên bản Tap Knight and the Dark Castle của Tales of Clicker Knights lần này:​

  • Nâng cấp nhân vật anh hùng hay mở khóa những sức mạnh mới của các nhân vật này để sử dụng​

  • Tìm kiếm và thu nạp đồng minh như ninja, kỵ binh, sumurai và rất nhiều nhân vật khác để viện trợ cho cuộc thám hiểm của bạn​

  • Tự thiết kế vũ khí chiến đấu và trang bị cho người anh hùng cùng đồng minh của bạn những vật phẩm tối tân nhất​

  [​IMG]
  • Thu thập các trang bị Golden Knight và giải phóng tiềm năng thật sự của bản thân trong chế độ bùng nổ​

  • Các huấn luyện in-game​

  • Các thành tích được thống kê theo ngày​

  • Thực hiện so sánh thành tích và kinh nghiệm chiến đấu của bạn với các đồng minh.​

  [​IMG]


  Đích đến cuối cùng của Tales of Clicker Knights là việc giải cứu công chúa và đánh bại các thế lực tà ma trong lâu đài tối (Dark Castle) để mở ra cơ hội giải phóng thế giới thoát khỏi những thế lực xấu.

  [​IMG]


  Hiện tại, Tales of Clicker Knights đã chính thức cập bến nền tảng Android, cho bạn đọc thưởng thức bằng cách tải game miễn phí trực tiếp tại đây:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất