Take Cover - Game dị kết hợp chiến thuật với hành động điên cuồng

Trang Trang
 1. Take Cover là game chiến thuật tập trung vào đối tượng game thủ hạng nặng, nghiền game, qua những giây phút chiến đấu căng thẳng bạn sẽ có được trải nghiệm

  DotEmu được sang tên đổi chủ vào năm 2014 và trở lại hoạt động với danh tính mới toanh là Playdigious. Hãng game khá nổi tiếng với nhiều tựa phẩm thành công như Stardunk, Evoland… Tới nay, sản phẩm mới nhất của Playdigious mang tên Take Cover vừa chào sân Android và hứa hẹn đem tới nhiều trải nghiệm cho game thủ.

  [​IMG]


  Take Cover là một game chiến thuật tập trung vào những game thủ hạng nặng. Trong game, bạn có cơ hội tự xây dựng căn cứ địa, nghiên cứu kỹ thuật mới, huấn luyện đội quân chiến đấu và đưa đội quân đó ra chinh chiến trên chiến trường để hạ gục mọi quái vật tung hoành trong thế giới ảo. Một khi bạn sẵn sàng đối mặt với mọi kẻ thù trong trận chiến, bạn sẽ tự khắc tận dụng được từng cá nhân trong quân đội của mình và ra những chiêu đòn hiểm hóc đúng nơi, đúng thời điểm.

  [​IMG]


  Điểm nhấn của Take Cover:​

  • Trải nghiệm thể loại chiến lược kết hợp hành động mới nhằm đẩy mạnh kỹ năng chiến đấu lên tới giới hạn.​

  • Tốc độ nhanh, với các pha chiến đấu hành động mạnh mẽ.​

  • Xây dựng và mở rộng căn cứ, giải mã các tòa thành, lực lượng và kỹ năng thú vị.​

  [​IMG]
  • Chiến đấu hết mình tại những khu rừng rậm trong chế độ một mất một còn.​

  • Thách đấu với game thủ khác, đánh bật hàng phòng thủ của đối phương và chứng tỏ bạn là người tài giỏi.​

  • Trải nghiệm đa dạng sự kết hợp giữa quân đội, vẻ ngoài và kỹ năng, tạo nên một Special Forces Squad bất khả chiến bại.​

  [​IMG]
  [​IMG]

  Người chơi vừa có khả năng tận hưởng không khí chiến đấu độc tôn trong chiến dịch chơi đơn, vừa tham gia chế độ đấu mạng để chiến đấu với những game thủ khác. Dù chơi Take Cover kiểu nào thì bạn cũng cần sở hữu hàng phòng thủ vững chắc để giữ cho bản thân an toàn, tận dụng lợi thế về lực lượng và vũ khí để hoàn thành game một cách thành công nhất.


  Trailer game Take Cover


  Để thưởng thức Take Cover, mời bạn tải game theo đường dẫn sau đây:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất