Takademy League: Xứng danh nhà Vô địch

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
5 1 phiếu
 1. Takademy League: Master AOV (SS1) đã tìm được tân vương đầu tiên của giải trước sự ngợi ca của hàng ngàn khán giả

  Takademy League: Master AOV (SS1) bước vào trận chung kết và 2 ứng viên vô địch không ai khác ngoài đội của Hồ Long Streamer và Anh Mã. Lựa chọn những con người tốt nhất trong cộng đồng người hâm mộ của mình, cả 2 đều hướng đến một chức vô địch tại trận thư hùng này.

  [​IMG]


  Bước vào ván đấu đầu tiên tràn đầy sự quyết tâm, cả 2 đội đều bộc lộ những phẩm chất tốt nhất và có chủ ý đánh phủ đầu đối thủ nhưng đã có sự chênh lệch về trình độ và đội làm được điều đó là Hồ Long Streamer.

  Đội của Hồ Long streamer đã mang đến một lối chơi máu lửa, không cho đối thủ bất kì một cơ hội nào. Sự xuất sắc của cả 5 thành viên đã tạo nên một trận đấu dễ nhất giải mặc dù đây là chung kết.

  Bị phủ đầu ngay trận đấu đầu tiên, đội Anh Mã dù đã cố gắng hết sức để lấy lại lợi thế tại trận đấu thứ 2, cân bằng tỷ số nhưng điều này là quá khó khi đối thủ của họ đang có phong độ thật sự khủng khiếp.

  [​IMG]


  Hai ván đấu trôi đi và dường như đội Anh Mã không tìm được một chiến thuật hợp lý để lật lại ván đấu thứ 3, ván đấu họ không được phép để thua nhưng điều này đã đến khi đội Hồ Long Streamer đã không cho đối thủ bất kì một cơ hội nào.

  Đội Hồ Long Streamer lên ngôi vô địch hoàn toàn xứng đáng trước những gì mà họ thể hiện tại giải đấu này. Những lời khen ngợi không ngớt đến từ khán giả dành cho nhà vô địch khi họ đã hủy diệt đối thủ 3 trận không gỡ ở trận đấu tưởng chừng như là khó khăn nhất.

  [​IMG]


  Với đội của streamer Anh Mã, các thành viên cần phải cố gắng và luyện tập chăm chỉ hơn để mong chờ một chức vô địch khác đến với họ.


  Takademy trực thuộc Appota là công ty chuyên đào tạo - quản lý dành cho những bạn trẻ mong muốn trở thành những nhà sáng tạo nội dung chuyên biệt về game.
  Takademy hướng đến những nội dung giải trí, đời sống,... góp phần đem đến những trải nghiệm mới năng động, nhiều màu sắc cho thế hệ những người trẻ Việt Nam.

Chia sẻ trang này

Tin mới nhất