Takademy League Master AOV ngày 2: Team Hồ Long Stream tưng bừng ngày ra quân

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
5 1 phiếu
 1. Ngày thi đấu thứ 2 của Takademy League: Master AOV - SS1 là màn trình diễn không thể tuyệt vời hơn của Team Hồ Long Streamer.

  Takademy League Master AOV ngày 2 đánh dấu màn trình diễn vô cùng ấn tượng của đội Hồ Long Streamer trước những đối thủ mạnh như team DK Khỉ hay team Leona NS. Bước vào ván đấu đầu tiên, team Hồ Long không hề có chút lo sợ khi phải chạm chán với team của streamer DK Khỉ - đối thủ vô cùng mạnh và không đội nào muốn phải chạm mặt sớm.

  [​IMG]


  Lối đánh kỉ luật, khả năng xử lý ở phạm vi hẹp tốt chính là chìa khóa cho những chiến thắng xứng đáng của team Hồ Long Streamer. Có vẻ như họ đã luyện tập rất chăm chỉ khi biết đội của mình được chọn để thi đấu.

  Một kết quả hoàn hảo, 2-0 là những gì khán giả được thấy trong trận đấu giữa đội Hồ Long và DK Khỉ. Vì vậy, ở trận đấu tiếp theo với team Leona NS, đội DK Khỉ không được phép thua nếu không muốn phải dừng chân.

  [​IMG]


  Nhưng sự chênh lệch về trình độ giữa 2 đội đã giải quyết mọi vấn đề khi đội hình của Leona NS không thể kháng cự trước sức mạnh của đối thủ. Qua đó, giúp cho đại diện cộng đồng fan DK Khỉ tiếp tục nuôi hi vọng đi tiếp của mình.

  Gặp team Hồ Long Streamer ở lượt trận cuối cùng và với màn thể hiện của cả 2 trong những trận đầu tiên, người hâm mộ có lẽ đã nghĩ đến một viễn cảnh tồi tệ cho team Leona NS. Mặc dù đã thi đấu ở quyết tâm cao nhất nhưng đội của Leona NS đã không thể có được 1 chiến thắng và ngậm ngùi ra về mà không có bất kì 1 điểm danh dự nào.

  [​IMG]


  Giải đấu Takademy League Master AOV chính thức đi vào vòng loại trực tiếp với 4 cái tên xuất sắc, đại diện cho 4 cộng đồng fan của các streamer: DK Khỉ, Hồ Long Streamer, Long Ca, Anh Mã.

  [​IMG]


  Vòng đấu tiếp theo của Takademy League Master AOV – SS1 sẽ tiếp tục vào lúc 15h00 ngày 4/8 với trận thư hùng giữa đội của DK Khỉ và Anh Mã, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ dành cho khán giả.

  Giải đấu được phát sóng và tổ chức bởi TakademyChia sẻ trang này

Tin mới nhất