Takademy League: Master AOV ngày 1 - Team Anh Mã đã có bước chạy đà vô cùng hoàn hảo

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
5 1 phiếu
 1. Ngày thi đấu đầu tiên của Takademy League: Master AOV - SS1 đã tìm ra 2 cái tên đầu tiên đi tiếp là Team Anh Mã và Team Long Ca.

  Takademy League: Master AOV - Season 1 đã chính thức khởi tranh vào lúc 15h00 ngày 02/08 với sự xuất hiện của 3 đội thuộc bảng A đại diện cho 3 cộng đồng fan của streamer Anh Mã, Long Ca và Trùm Mặt Nạ. Cả 3 trận đầu đều mang đến trận đấu vô cùng hấp dẫn khi đạt quyết tâm cao và không muốn phải ra về ngay trong ngày ra quân. Nhưng kết quả cuối cùng lại không đem đến quá nhiều bất ngờ.

  [​IMG]


  Ở trận đấu đầu tiên, Team Long Ca đem đến một sức sống vô cùng mới, những tuyển thủ trẻ với lối đánh cởi mở tưởng như mang về chiến thắng đầu tay nhưng bản lĩnh của đội Anh Mã đã thể hiện đúng lúc. Và đó cũng là bước chạy đầu tiên của giúp họ lấy lại sự tự tin mang về liên tục 2 chiến thắng trước đội của streamer Long Ca.

  [​IMG]
  Đại diện fan của Long Ca có lợi thế từ rất sớm.


  Không con đường lùi, đội của Long Ca buộc phải chiến thắng trận thứ 2 nếu không muốn dừng bước tại Takademy League: Master AOV - Season 1. Di chuyển thông minh cùng với chủ động không giao tranh với đối thủ, đội Long Ca chủ động lấy đi công trình, Team Trùm Mặt Nạ bị cuốn theo đối phương quá sớm và chấp nhận thua trắng với tỷ số 0-2.

  Sau khi để thua, Team Trùm Mặt Bạ buộc phải thắng đội Anh Mã 2-0 nếu muốn nuôi hi vọng đi tiếp của mình và chỉ thiếu 1 chút nữa là họ có thể tại nên kì tích khi mang về 16 điểm hạ gục. Ép đội của Streamer Anh Mã phải lùi và nhà phòng ngự.

  [​IMG]


  Nhưng một lần nữa, sự chênh lệch về đẳng cấp đã giúp cho đội của Anh Mã lật kèo mãn nhãn với một tình huống quét sạch ở giao tranh cuối cùng. Đội Trùm Mặt Nạ để thua đáng tiếc và hết hoàn toàn động lực thi đấu ở ván thứ 2.

  Đội Anh Mã và đội Long Ca là 2 cái tên đầu tiên bước vào bán kết.

  Takademy League: Master AOV - Season 1 sẽ tiếp tục bảng B vào lúc 15h00 ngày 3/8 với sự xuất hiện của 3 đội: DK Khỉ, Leona NS và Hồ Long Streamer hứa hẹn sẽ mang đến những diễn biến vô cùng hấp dẫn.

  Giải đấu được phát song và tổ chức bởi Takademy.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất