Takademy League Master AOV: Đi tìm Tân Vương

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
5 1 phiếu
 1. Nhà vua của Takademy League Master AOV sẽ gọi tên đội Anh Mã hay Hồ Long Streamer?

  Cả hai trận bán kết của Takademy League Master AOV- SS1 đều mang đến những cảm xúc rất khó tả với khán giả cũng như chính những game thủ. Bốn đội tuyển đã cống hiến những gì tuyệt vời nhất và 2 cái tên xứng đáng hơn là đội Anh MãHồ Long Streamer.

  Team Anh Mã được đánh giá rất cao tại giải đấu này và có một vòng bảng bất bại, không để thua bất kì một ván đấu nào trước khi gặp đội DK Khỉ tại trận bán kết đầu tiên. Được đánh giá là một trận đấu cân bằng nhưng những con người mà streamer Anh Mã chọn ra thật sự vượt trội hơn đối thủ.

  [​IMG]


  Thi đấu gắn kết, kỷ luật, không khó để 2 ván thắng đầu tiên thuộc về đội của streamer sinh ra tại Cần Thơ. Vượt trội hoàn toàn nhưng sự chủ quan đã khiến đại diện cộng đồng fan DK Khỉ có được một chiến thắng ở trận đấu thứ 3 qua nó tiếp tục nuôi hy vọng. Ngay sau đó, có vẻ như Anh Mã đã chấn chỉnh những thành viên trong đội và trận đấu thứ 4 cũng là điểm cuối cùng tại Takademy League Master AOV – SS1 của đội DK Khỉ.

  Chiến thắng đối thủ với tổng tỉ số 3-1, Anh Mã là đội đầu tiên đặt chân vào chung kết và đối thủ của họ là người xứng đáng hơn trong trận đấu giữa đội của Long Ca và Hồ Long Streamer.

  Hồ Long Streamer có lẽ là người nhiệt huyết nhất tại giải đấu khi anh liên tục nhắc nhở những thành viên trong đội phải xem lại các trận đấu trước và phân tích điểm yếu, nhất là đội Long Ca – đối thủ tại trận bán kết 2 của họ.

  [​IMG]


  Mọi thứ đã đi đúng hướng khi với đội của Hồ Long Streamer đã mang đến một lối chơi khắc chế hoàn toàn đối thủ, quá ít sơ hở để khai thác. Tưởng như sẽ có một trận đấu hoàn hảo với chiến thắng 3-0 nhưng một tính huống xử lý vô cùng thông minh của đội Long Ca đã khiến Hồ Long để thua ở ván đấu thứ 3 và bị đối thủ rút ngắn tỷ số xuống 2-1. Chạm vào lòng tự ái, đội Hồ Long rất nhanh chóng lấy lại tinh thần và hủy diệt đối thủ ở ván đấu cuối cùng qua đó tiễn những thành viên team Long Ca “về nhà xem tivi”.

  [​IMG]


  Hôm nay, trận chung kết giữa Team Hồ Long Streamer và Long Ca sẽ chính thức khởi tranh vào lúc 15h00 trên kênh Takademy. Chặng đường đã đến hồi kết, cả 2 đội đều phải dốc toàn lực để đánh bại đối thủ nếu không muốn trượt chân ở trận đấu quyết định của cả giải đấu. Chức vô địch sẽ là đích đến cuối cùng của cả 2, cùng đoán xem ai sẽ trở thành nhà vô địch đầu tiên của Takademy League Master AOV-SS1.

  Giải đấu được phát sóng và tổ chức bởi Takademy và đừng quên sẽ có rất nhiều sự kiện dành cho khán giả, độc quyền trên Takademy.


  Takademy trực thuộc Appota là công ty chuyên đào tạo - quản lý dành cho những bạn trẻ mong muốn trở thành những nhà sáng tạo nội dung chuyên biệt về game.

  Takademy hướng đến những nội dung giải trí, đời sống,... góp phần đem đến những trải nghiệm mới năng động, nhiều màu sắc cho thế hệ những người trẻ Việt Nam.


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất