Takademy AOV - Khẳng định bán chuyên cũng cần phải chuyên nghiệp

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
5 1 phiếu
 1. Ngày 18/8/2020, đội thi đấu bán chuyên Takademy AOV sẽ chính thức được ra mắt. Đây sẽ là đội bán chuyên đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam được đầu tư và định hướng phát triển lâu dài cả về hình ảnh lẫn trình độ thi đấu.

  Ngày 18/8/2020, đội thi đấu bán chuyên Takademy AOV sẽ chính thức được ra mắt. Đây sẽ là đội bán chuyên đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam được đầu tư và định hướng phát triển lâu dài cả về hình ảnh lẫn trình độ thi đấu. Đặc biệt, trận đấu giữa Takademy AOV và Họa Mi Team diễn ra vào vào 21h ngày 18/8 nhân dịp ra mắt chắc chắn sẽ khiến người xem mãn nhãn với sự quyết liệt và nhiệt huyết của các tuyển thủ.

  [​IMG]


  “Làn gió mới” trong lĩnh vực thi đấu bán chuyên

  Theo đà phát triển từ năm 2019 và tác động của COVID-19, game livestream đang ngày càng chứng minh sức hút bùng nổ của mình. Đặc biệt phải kể đến sự phát triển vượt bậc của Facebook Gaming. Số liệu từ báo cáo COVID-19: Tác động và Tiềm năng phục hồi của Adsota cho thấy: chỉ trong hai tuần đầu tháng 4, tổng số lượt xem game livestream trên Facebook đạt mốc 119,2 triệu, tăng 81.37% so với khoảng thời gian hai tuần cùng kỳ tháng trước đó. Lượng tương tác và tiếp cận tăng lần lượt 50% và 79.6%.

  [​IMG]


  Chính sự phát triển mạnh mẽ trên đã khiến việc tạo đột phá tại thị trường Gaming Việt vốn không hề “lặng sóng” càng khó khăn hơn bao giờ hết. Sự ra đời của Takademy AOV đánh dấu một “kỷ nguyên” mới trong lĩnh vực thi đấu bán chuyên. Đó là sự đầu tư bài bản cho một đội eSport bán chuyên từ xây dựng hình ảnh cho đến chiến lược phát triển kỹ năng và cộng đồng người hâm mộ trong dài hạn, trái ngược hoàn toàn với sự “không ổn định” và “thay đổi liên tục” thường thấy ở các đội bán chuyên. Với định hướng này, Takademy AOV mong muốn gắn kết các thành viên và cộng đồng fan AOV. Từ đó, tạo ra những ảnh hưởng tích cực đồng thời truyền lửa đam mê tới những người có đam mê với eSport và game livestream.

  Những cá thể hùng mạnh liệu có thể tạo nên một “đế chế”?

  Bên cạnh kế hoạch phát triển được xây dựng bài bản, sự đóng góp của các thành viên cũng là một điều kiện tiên quyết tạo thành công của đội. Góp mặt trong Takademy AOV là những cái tên vốn đã quá quen thuộc trong cộng đồng yêu thích game livestream nói chung và tựa game AOV nói riêng như DK Khỉ, Anh Mã, Leona NS, Long Ca. Có thể thấy, Takademy AOV dường như đang có một xuất phát điểm khá thuận lợi về lượng fan và độ phủ sóng. Bên cạnh đó, kỹ năng của từng thành viên cũng được đánh giá cao so với mặt bằng chung giữa các đội tuyển bán chuyên trên đấu trường AOV. Đặc biệt, chiến đội này còn đang cất giấu một “ẩn số” - thành viên X đảm nhiệm vị trí “Đường Tà Thần”, được kỳ vọng sẽ mang lại nhiều bất ngờ và lối chơi chuyên nghiệp đến với người xem.

  [​IMG]
  Đội trưởng DK Khỉ - Vị trí “Rừng”

  [​IMG]
  Anh Mã - Vị trí “Xạ thủ”

  [​IMG]
  Leona NS - Vị trí “Đường giữa”

  [​IMG]
  Long Ca - Vị trí “Trợ thủ”

  [​IMG]
  Mr.X - Vị trí “Đường Tà Thần"


  Để xây dựng một “đế chế” cho riêng mình, Takademy AOV chắc chắn sẽ phải đối diện với vô số thử thách và khó khăn. Tuy nhiên với sự dẫn dắt của đội trưởng DK Khỉ cùng sự phối hợp ăn ý giữa các thành viên đã có nền tảng và niềm đam mê đối với AOV, Takademy AOV hứa hẹn sẽ tạo ra được những dấu ấn đáng nhớ trong các trận đấu cũng ng như trong lòng người hâm mộ. Hãy cùng chờ đón những màn thể hiện xuất sắc của Takademy AOV trong tương lai!

  Cùng theo dõi Fanpage: https://www.facebook.com/takademyaov/ để biết những thông tin mới nhất về team Takademy AOV.


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất