Tai Ương - Game kinh dị Việt được báo nước ngoài nhắc tên và khen ngợi đồ họa

Hard
 1. The Scourge - Tai Ương, tựa Game thuần Việt lấy bối cảnh kinh dị được Gamescom Asia và IGN nhắc tên, hứa hẹn thành công trong 2024.

  Khi nói đến “Game thuần Việt”, có một sự tự hào khơi gợi bên trong mỗi chúng ta, nơi mà những câu chuyện, những hình ảnh, những cảnh sắc trong thế giới ảo được tạo nên bởi bàn tay người Việt. Nhưng thời điểm 5-10 năm về trước, sự tự hào ấy vẫn có đôi phần e ngại vì chất lượng và tầm vóc của một sản phẩm Việt Nam vẫn chưa thể vươn tầm thế giới.

  Nhưng ngày nay thì đã khác. Chỉ một vài năm gần đây, lần lượt những sản phẩm thuần Việt đánh thẳng vào dòng game kinh dị lần lượt gây tiếng vang trong cộng đồng. Thậm chí cái tên mới nhất trong hàng ngũ là The Scourge - Tai Ương, còn phả sức nóng vào đấu trường quốc tế khi lần lượt được Gamescom Asia giới thiệu và lộ diện trên trang báo uy tín IGN (SEA).


  Tai Ương được Gamescom Asia giới thiệu (Mốc thời gian: 22:44).


  Trên IGN, Tai Ương được ca ngợi là một tựa game có đồ họa cực kỳ ấn tượng, cho người chơi đầm mình trong nỗi sợ của một thế giới tăm tối giữa lòng Sài Gòn. Quả thật, Tai Ương hoàn toàn có thể đóng đinh những hình ảnh ma mị mà lại vô cùng quen thuộc vào tâm trí người chơi, đặc biệt là bộ phận game thủ Việt.

  [​IMG]
  Tai Ương được khen ngợi về đồ họa đỉnh cao trên IGN (SEA).


  Được đồng phát triển bởi Rare Reversee và Beaztek, bối cảnh của Tai Ương lấy Sài Gòn vào những năm 90 làm trọng tâm với nhân vật chính là Nhật Huy, một sinh viên mang quá khứ tăm tối đằng đẵng trên lưng. Ám ảnh bởi cơn ác mộng và và những bóng ma không tên, Nhật Huy sẽ phải bước đi giữa ranh giới thực và ảo để tìm ra lời giải cho nỗi đau, hay trên tất cả là lỗi lầm trong quá khứ.

  Hiện The Scourge - Tai Ương dự kiến phát hành vào Q1 2024 và đã chính thức ra mắt bản Demo trên Steam. Với đồ họa đỉnh cao, cốt truyện ma mị và một lối chơi hứa hẹn thử thách trí não game thủ, Tai Ương chắc chắn sẽ không chỉ vươn cao ở Việt Nam mà còn là trường quốc tế.

  Nếu muốn trải nghiệm trước Demo của Tai Ương, bạn đọc có thể thực hiện tải game trên Steam qua đường dẫn này, cũng như thưởng thức một số screenshot rất ma mị của tựa game:

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất