Tại sao Survival Heroes lại trở thành tựa game hay nhất trong dòng game MOBA Battle Royale?

leco94

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.33333 6 phiếu
 1. Cho dù bị nhiều đối thủ cạnh tranh khốc liệt, song Survival Heroes vẫn đã, đang và sẽ là tựa game hay nhất trong dòng game mà mình sáng tạo nên.

  Như đã nhiều lần nhấn mạnh, chỉ với một công thức đơn giản khi kết hợp hai dòng game hấp dẫn bậc nhất hiện nay là Battle Royale (Sinh Tồn) và MOBA, SnailGames đã sinh ra một huyền thoại thực sự mang tên Survival Heroes. Nghe thì có vẻ đơn giản, song chỉ đến khi Survival Heroes ra mắt, người ta mới biết rằng hai thể loại game tưởng chừng chẳng liên quan này lại có thể hợp nhất làm một, và hiện tại cũng mới chỉ có đại diện Survival Heroes làm được điều này theo một cách thật xuất sắc.

  [​IMG]


  Mới đây, Arena of Valor (Liên Quân Mobile) đã phát đi những hình ảnh đầu tiên về một chế độ được gọi là chế độ Sinh Tử. Hiểu một cách nôm na thì chế độ này sẽ đưa người chơi vào một cuộc chiến sinh tồn 5v5. Thế nhưng, đây chỉ đơn giản là một chế độ chơi nhỏ và để làm được trở thành quy mô tương tự như Survival Heroes thì thực sự là điều không tưởng.

  [​IMG]

  [​IMG]


  Survival Heroes hiện đang là một tựa game được xem là hấp dẫn nhất trong dòng game MOBA Battle Royale. Tại vì sao? Câu giải thích rất đơn giản là Survival Heroes đặt người chơi vào một tựa game có quy mô rộng lớn, một bản đồ mênh mông với hằng ha sa số những nơi ẩn nấp, những vũ khí, vật phẩm… và cũng có muôn vàn đối thủ rình rập.

  [​IMG]


  Game thủ sẽ được chơi một tựa game sinh tồn thực sự khi phải đấu tranh đến tột cùng, phải chạy bo đến “bở hơi tai” để có thể trở thành người duy nhât còn tồn tại. Thế nhưng, ở đó vẫn có đan xen những yếu tố MOBA như hệ thống kỹ năng chiến đấu đa kỹ năng. Game thủ buộc phải căn thật chuẩn thời gian hồi chiêu, thực hiện các combo chiêu thức thật chuẩn xác mới có thể kết liễu đối thủ của mình.

  [​IMG]


  Lúc nào cần nhu, lúc nào cần cương, khi nào cần “tới bến”, khi nào cần rút lui cố thủ bảo vệ đồng đội… đều là những yếu tố đậm chất chiến thuật mà cho tới hiện tại mới chỉ có Survival Heroes làm được điều này. Thay vì như nhiều đối thủ cạnh tranh chỉ cố gắng tạo ra một chế độ chơi với một khu vực bản đồ nhỏ hẹp, sự hồi sinh là vô tận với một lối chơi có thể nói là thiếu chất sinh tồn.

  [​IMG]


  Chính vì vậy, Survival Heroes đã, đang và sẽ là tựa game đi đầu cho xu hướng MOBA Batte Ro yale và là một tựa game thực sự đáng mong đợi. Sắp tới, tựa game này sẽ được chính thức phát hành tại thị trường Việt Nam. Gamehub sẽ tiếp tục cập nhật những tin tức về Survival Heroes trong thời gian tới.

  Tham khảo thêm tại:

  Bài viết có tham khảo clip của channel Trải Nghiệm GameChia sẻ trang này

Tin mới nhất