Tại sao phải chờ GTA 6 khi GTA 5 đã đẹp điên dại như thế này?

Hard
 1. GTA 5 vừa chứng kiến bản Mod khủng nhất từ trước đến nay, cho game thủ chứng kiến nền đồ họa đẹp như phim ảnh đời thật.

  GTA 5 đã chính thức tròn 5 năm tuổi và tựa game đang dần lùi vào quá khứ như là một tượng đài của thế hệ trước. 5 năm quả thật là một con số lớn đối với tốc độ phát triển của làng game hiện nay, sẵn sàng đẩy một siêu phẩm từng tung hoành thế giới ảo lui vào quá khứ.

  Nhưng với GTA 5 thì không. Tựa game này vẫn đang là một trong những cái tên sở hữu nhiều game thủ nhất ở thời điểm hiện tại, tất cả nhờ vào một cộng đồng Modder liên tục "biến hóa" game mỗi ngày. Nói không sai khi GTA 5 qua 5 năm phát hành đã chứng kiến đồ họa của mình được lột xác mạnh mẽ nhờ vào những bản Mod siêu khủng biến game đẹp chẳng kém đời thật.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Không tin? Bạn có thể tận mắt chứng kiến bản Mod mới nhất do một game thủ có tên "L00" thực hiện. Nói không quá đây à bản Mod đồ họa khủng nhất hiện nay trong cộng đồng GTA 5, đưa chất lượng hình ảnh sát thực nhất từ trước đến nay. Nói không quá khi nhìn vào bản Mod, bạn sẽ nghĩ mình đang xem một bộ phim nào đó trong đời thật vậy..


  Mang tên PRSA - PhotoRealistic San Andreas, bản Mod cho người chơi chứng quang cảnh thành phố dưới một không gian vô cùng sống động, đặc tả hiệu ứng ánh sáng, phản chiếu, đổ bóng chân thực hơn bao giờ hết. Nhìn đường bờ biển với cát vàng ngập tầm mắt, đại dương với gió thổi bùng lên những con sóng bạc trắng hay khu đô thị với những tòa nhà kính rọi ánh nắng xuống mặt đường.. tất cả biến GTA 5 thành một siêu phẩm đồ họa đúng nghĩa.

  [​IMG]
  [​IMG][​IMG]


  Tuy nhiên có một thiếu sót của bản Mod này là việc giữ nguyên mô hình nhân vật vì thế khi nhìn kỹ vào từng con người trong game bạn vẫn có thể thấy "nét ảo" của game, phần nào khiến chất lượng chung chưa đạt đến độ hoàn mỹ.

  Bạn đọc có thể tải bản Mod này về PC trực tiếp tại đây:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất