Tải ngay World War Heroes - FPS Mobile siêu đẹp có hỗ trợ tiếng Việt

Hard
 1. World War Heroes - Tựa FPS đấu mạng tuy đã chào sân trên Mobile được một thời gian nhưng nay đã chính thức kết thúc thử nghiệm với vô vàn tính năng mới nhất.

  Nếu theo dõi GameHub nói riêng và làng FPS trên Mobile nói chung thì hẳn bạn đã biết đến World War Heroes, tựa FPS Online đến từ Nga với nền tảng đồ họa vào hàng đỉnh cao. Tuy nhiên thời gian đầu tựa game vẫn còn đang trong quá trình thử nghiệm và chưa hỗ trợ đầy đủ cho khu vực Việt Nam, khiến không ít người cảm thấy chán ngán vì chưa thể đặt tay lên siêu phẩm này.

  [​IMG]


  Nhưng nay câu chuyện ấy đã khác khi World War Heroes đã chính thức bước vào giai đoạn Open Beta với hệ thống gameplay mang vô vàn tính năng mới. Song song với đó game còn có ngôn ngữ Tiếng Việt, cho phép game thủ nước nhà thả sức trải nghiệm mà không gặp phải bất cứ rào cản nào. Nếu chưa có cơ hội đặt tay lên World War Heroes trước đây thì bây giờ chính là điều kiện tuyệt vời để bạn thưởng thức một trong những tựa FPS lấy chủ đề Thế chiến thứ 2 hiếm hoi trên Mobile.

  [​IMG]


  Điểm thú vị của World War Heroes là tựa game còn cho game thủ điều khiển xe tăng trên chiến trường, một yếu tố chưa từng thấy trước đây trong dòng FPS trên Mobile. Cảm giác chỉ huy một pháo đài di động với hỏa lực kinh thiên trong một tựa game bắn súng quả thật sẽ trở thành yếu tố ăn tiền cho World War Heroes. Hơn hết World War Heroes còn có hệ thống nâng cấp súng đạn vốn đóng vai trò cực kỳ quan trọng trên chiến trường. Với việc nhân vật trong game có nhiều máu và khả năng tự động bắt mục tiêu nên việc mang súng có sát thương cao hơn sẽ quyết định sống còn cho bất cứ tay chơi nào trong game.

  [​IMG]


  Dông dài đã nhiều, nếu bạn là một trong những người chưa có cơ hội tận thưởng tựa FPS World War Heroes thì đây là cơ hội tuyệt vời để hòa mình vào siêu phẩm Thế chiến này. Hiện World War Heroes đã có mặt trên cả Android và iOS, sẵn sàng cho bạn đọc tải game miễn phí trực tiếp tại đây:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất