Tải ngay Ultimate Custom Night - Khi tất thảy dị vật của Five Nights at Freddy's hòa làm 1

Hard
 1. Ultimate Custom Night là tựa game tập hợp tất cả những thứ dị vật từng xuất hiện trong Ultimate Custom Night, cho bạn đối mặt với thử thách thần kinh điên dại nhất từ trước đến nay.

  Những fan hâm mộ của dòng game kinh dị hẳn đã biết đến danh tiếng của Five Nights at Freddy's - series game mang lối chơi cực kỳ đơn giản nhưng đã đục thủng biết bao lồng ngực người chơi bằng nỗi sợ hãi điên cuồng. Chính vì thế các bạn sẽ kinh hãi hơn nữa khi biết rằng đã có một tựa game còn vươn xa hơn thế khi kết hợp yếu tố kinh dị của tất cả các phiên bản Five Nights at Freddy's trước đây. Vâng đó chính là Ultimate Custome Night.. tựa game vừa mới phát hành miễn phí trên nền tảng Steam.

  [​IMG]


  Vậy Ultimate Custome Night là gì? Ultimate Custome Night là sản phẩm mới nhất của cha đẻ Five Nights at Freddy's - Scott Cawthon. Khác với những đàn anh đi trước, Ultimate Custome Night cho game thủ quyền tự do lựa chọn kẻ sẽ truy sát mình trong 50 loại dị vật xuất hiện xuyên suốt chiều dài series. Không những thế người chơi còn có thể đẩy độ khó của mỗi chủng loại lên đến 20 nấc khác nhau, phòng khi bạn cảm thấy lồng ngực mình vẫn chưa nổ tung sau khi đụng độ với những thứ dị vật máy móc kia.

  [​IMG]


  Về phong cách lối chơi, Ultimate Custome Night vẫn theo đúng chất của những phiên bản FNAF đi trước.. Ở đó game thủ sẽ nhập vai vào một nhân vật bị kẹt lại trong văn phòng nơi những mô hình dị hợm bất ngờ sống dậy và bắt đầu hành trình truy sát linh hồn sống duy nhất tại đây. Người chơi sẽ phải luân phiên canh chừng 2 cửa chính, 2 ống thông hơi cũng như 2 ống dẫn khí.. tất cả đều dẫn thẳng đến văn phòng nơi bạn bị mắc kẹt. Sử dụng những công cụ khác nhau được lắp đặt bên trong căn phòng, người chơi sẽ phải đánh lừa và theo dõi những dị vật kia... tất cả để chúng không thể lần mò đến vị trí của mình.

  [​IMG]


  Điều đáng "vui mừng" là bạn có thể đau tim với Ultimate Custom Night với cái giá... hoàn toàn miễn phí. Chính xác, bạn có thể tải tựa game kinh dị này về ngay PC của mình từ bây giờ. Với những game thủ đã sở hữu tài khoản Steam có thể truy cập trực tiếp vào đây để bắt đầu tải game:

  Với những ai chưa có Steam thì cũng có thể:

  Đăng ký Steam miễn phí: https://store.steampowered.com/join/
  Tải Steam miễn phí: https://steamcdn-a.akamaihd.net/client/installer/SteamSetup.exeChia sẻ trang này

Tin mới nhất