Tải ngay Transformers: Forged to Fight - Robot đại chiến phiên bản siêu đồ họa

Hard
 1. Transformers: Forged to Fight - tựa game chiến đấu đối kháng lấy chủ đề Robot biến hình, đã chính thức cập bến Android và iOS.

  Với những game thủ đam mê Transformers, cái tên Forged to Fight đang trở thành tâm điểm chú ý suốt thời gian qua. Những pha combat điên cuồng với sức mạnh bạt sơn, những màn biến hình điệu nghệ cho đến các mô hinh 3D siêu đẹp với hiệu ứng đồ họa tuyệt vời.. chính là những điểm hút hồn của tựa game hàng khủng này.

  [​IMG]


  Sau một thời gian dài thử nghiệm trên cả iOS lẫn Android, Transformers: Forged to Fight đã được đại gia Kabam chính thức phát hành, sẵn sàng cho bạn hòa mình vào siêu phẩm robot đại chiến ngay từ bây giờ. Với nền đồ họa vào hàng siêu phẩm, tựa game chắc chắn sẽ là một thêm thắt cực kỳ giá trị cho bộ sưu tập siêu phẩm Mobile 2017 của cộng đồng game thủ.

  [​IMG]

  [​IMG]


  Transformers: Forged to Fight cho game thủ làm quen với phong cách đối kháng truyền thống, nơi game thủ sẽ hòa mình vào những màn 1 chọi 1 đầy căng thẳng và máu lửa. Ở đó game giới thiệu đến hệ thống combat trực quan và dễ làm quen, thể hiện qua những động tác đơn giản mà vẫn có thể khai thác hết sức mạnh của thể loại đối kháng. Tại đây game thủ có thể ấn nhả bên phải màn hình để ra đòn tấn công cơ bản, giữ để phá thế khóa đối phương hay kích hoạt skill nhằm K.O kẻ thù... tất cả đều được thể hiện hết sức đa dạng.

  [​IMG]


  Nhưng điểm hay của Forged to Fight là hệ thống đỡ và né đòn chuyên sâu, thậm chí còn có thể nói là chưa từng thấy trong các tựa game đối kháng Mobile từ trước đến nay. Ở đó ngoài việc giữ màn hình để khóa đòn, bạn còn có thể vuốt qua lại 2 bên trái phải để giúp nhân vật nhảy sang bên đề phòng trường hợp kẻ thù dùng súng tấn công.

  [​IMG]  Với một hệ thống combat có chiều sâu và lớp áo đồ họa vào hàng đẹp nhất Mobile ở thời điểm hiện tại, Transformers: Forged to Fight thực sự là một món quà mà Kabam gửi tặng các fan hâm mộ Robot biến hình. Hiện Transformers: Forged to Fight sau thời gian thử nghiệm dài hơi đã chính thức phát hành trên Android và iOS, sẵn sàng cho bạn đọc tải về miễn phí trực tiếp tại đây:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất