Tải ngay Thiên Dụ Mobile – Bom tấn MMORPG vừa mở cửa thử nghiệm

Nguyễn Thu Trang
 1. Thiên Dụ Mobile là một trong những tựa game MMORPG tiềm năng nhất tại thị trường Trung Quốc hiện tại.

  Hôm nay, Thiên Dụ Mobile (Revelation) – phiên bản di động của bom tấn Thiên Dụ Online đã chính thức mở cửa beta trên cả hai nền tảng ios và Android. Đây cũng chính là một trong những dự án game mobile tiềm năng được cộng đồng game thủ Trung Quốc mong đợi nhất trong năm qua.  Được phát triển dựa trên engine Unity, Thiên Dụ Mobile hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi một đồ họa 3D sắc nét sống động. Trong thế giới Thiên Dụ kỳ ảo, người chơi sẽ được nhập vai thành các nhân vật khác nhau để khám phá đáy biển, thám hiểm các di tích cổ xưa, viếng thăm các chủng tộc và tham gia lãnh địa chiến giành vinh quang về cho công hội.

  Hiện tại Thiên Dụ Mobile có tất cả 6 class là Lưu Quang, Linh Lung, Thánh Đường, Quang Nhẫn, Ngọc Hư và Viêm Thiên, trong đó Viêm Thiên tạm thời chưa xuất hiện trong lần beta này. Mỗi class lại có những đặc điểm và chức năng khác nhau như hỗ trợ, tank cho đến tấn công…​

  [​IMG]

  Trong giai đoạn thử nghiệm kín, Thiên Dụ Mobile liên tục nhận được đánh giá tích cực từ phía cộng đồng game thủ, hứa hẹn sẽ là đối thủ nặng ký với bom tấn Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile của Tencent. Đây cũng là tựa game mobile MMORPG duy nhất đến từ một nhà phát triển lớn của Trung Quốc được ra mắt thị trường trong thời gian gần đây.

  Bạn đọc quan tâm có thể tải game tại: http://tym.163.com/gc/meiti/baidu_pc_pz_dev/Chia sẻ trang này

Tin mới nhất