Tải ngay Tekken - Siêu phẩm đối kháng PC/Console mang đồ họa cực khủng lên Mobile

Hard
 1. Tekken - tựa game đối khảng nổi tiếng trên PC/Console, vừa chính thức phát hành trên Mobile. Đây là cơ hội để bạn thưởng thức quả bom tấn này ngay bây giờ.

  Song song với những Street Fighter, Mortal Kombat, Dead or Alive hay SoulCalibur, Tekken cũng là một dòng game đối kháng được liệt vào hàng tượng đài thế giới ảo. Chính từ đây mà vô số những siêu phẩm đã chào sân, thậm chí còn lân la tấn công cả mảng điện ảnh. Tuy nhiên có một thiếu sót mà series này mắc phải.. đó là chưa từng cập bến nền tảng Mobile.

  [​IMG]

  Nhưng đó là câu chuyện của quá khứ vì nay trong cả hiện tại cũng như tương lai, Tekken đã chính thức kết duyên với nền tảng Mobile. Chính xác, Tekken Mobile đã phát hành trên hai kho tải Android và iOS ngay vào lúc này, sẵn sàng cho bạn đọc download mà không phải chờ đợi thêm. Trên thực tế Tekken khó có thể tiếp cận trên kho tải chính thức, nhưng may mắn là GameHub đã có trong tay địa chỉ tải game thay thế, giúp bạn đọc trải nghiệm miễn phí Tekken Mobile ngay từ bây giờ.

  [​IMG]


  Mặc dù Tekken vẫn thể hiện đầy đủ chất combat vũ bão của phiên bản PC/Console.. nhưng không vì thế mà Tekken không tinh chỉnh để game thủ có thể cảm thấy thoải mái nhất với cơ chế cảm ứng. Ở đó game thủ chỉ cần quét qua tay lại trên màn hình để nhân vật di chuyển, trong khi nhấp vào góc trái để thi triển đòn thường trong khi giữ để tung đòn uy lực nhằm phá vỡ thế phòng thủ của đối phương.

  Về những ngón võ đặc biệt, Tekken Mobile cho game thủ kích hoạt theo dạng skill thẻ bài, chỉ cần ấn nhả để chứng kiến nhân vật tung thân phóng cước hay lao thẳng vào đối phương và đấm ngược lên không. Chứng kiến những pha combat như thế quả thật game thủ như cảm thấy mãnh lực truyền qua chính đôi tay mình, mang sức mạnh không kém những chiêu thức trong bản PC/Console.

  [​IMG]


  Song song với đó, Tekken Mobile còn sở hữu nền tảng đồ họa tuyệt vời.. quả thật vượt xa bất cứ tựa game đối kháng nào ở thời điểm hiện tại. Những mô hình dù là nhân vật hay đấu trường đều được thể hiện vô cùng chi tiết, đặc tả từng hoa văn trên quần áo hay thứa cơ trên thân thể đấu sỹ. Nói không quá khi phiên bản Tekken này khoác lên mình lớp áo đồ họa như một sản phẩm Console thứ thiệt, chứng minh mình là một cái tên không thể bỏ qua.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Do đó bạn còn chờ gì nữa mà không tải ngay Tekken Mobile trên Android và iOS ngay từ bây giờ. Cũng xin nhắc lại là việc tiếp cận kho tải một cách chính thức dường như vẫn đang giới hạn với đại bộ phận game thủ. May mắn là GameHub đã tiếp cận được địa chỉ tải game thay thế, giúp bạn đọc download Tekken Mobile miễn phí trực tiếp tại đây:

  Android  iOS

Chia sẻ trang này

Tin mới nhất