Tải ngay Skullgirls - Siêu phẩm đối kháng PC mang bão lửa lên Mobile

Hard
 1. Skullgirls là tựa game đối kháng với phong cách cực kỳ chất chơi từng nổi tiếng trên PC, nay đã chính thức đổ bộ Mobile.

  Chưa bao giờ làng Game Mobile lại "no nê" thể loại đối kháng như ngày hôm nay. Từ Transformers: Forged to Fight, Injustice 2 hay Shadow Fight 3, chúng ta đang cảm thấy điên đảo với những màn combat hừng hực lửa trên di động. Nhưng nay ngọn lửa ấy còn cháy điên cuồng hơn nữa khi một siêu phẩm mới vừa mới đặt chân lên Mobile, một cái tên từng làm cả làng game PC chao đảo.

  [​IMG]


  Vâng chúng ta đang nói đến Skullgirls - tựa game đối kháng với đánh giá cực cao của cộng đồng PC. Thật vậy, ngay bây giờ trên hệ thống Steam của PC, Skullgirls đã đạt số điểm 10/10 hoàn hảo, một thành tựu mà ngay cả những quả bom tấn khủng bố nhất phải thèm khát.

  Chính vì chất lượng tuyệt vời ấy mà bạn không thể bỏ qua sự kiện Skullgirls vừa cập bến Mobile, cho game thủ di động cơ hội thưởng thức tuyệt phẩm này. Tất cả những gì mà bạn đọc cần làm là hướng thẳng xuống cuối bài và bắt đầu tải siêu phẩm này về ngay trên Smartphone của mình.​


  [​IMG]


  Thế giới của Skullgirls xoay quanh một thánh vật mang tên Skull Heart thuộc Vương Quốc Canopy. Cứ 7 năm một lần Skull Heart sẽ ban cho người phụ nữ tìm được mình một điều ước duy nhất, hoàn nguyện bất cứ mong muốn nào mà cô ta đưa ra. Nhưng nếu linh hồn của người phụ nữ này không thuần khuyết, cô ta sẽ bị đột biến thành những chủng quái vật mang tên Skullgirls với cơn điên không thể kiểm soát. Hàng trăm người đã tìm đến thánh vật này và hàng trăm con quái vật cũng được sinh ra từ đây mà không lấy một điều ước nào được hoàn nguyện.

  [​IMG]


  Sau cuộc Đại chiến giữa các quốc gia kết thúc thì cũng là lúc một Skullgirl mới mang tên Marie trỗi dậy và tàn phá khắp mọi nơi. Với vai trò chỉ huy một nhóm quái nhân mang tham vọng đánh bại Marie và giành lấy Skull Heart về tay mình, game thủ sẽ bắt đầu hành trình khám phá bí ẩn đen tối nhất trong lịch sử loài người.

  [​IMG]


  Phong cách lối chơi của Skullgirls cho game thủ làm quen với hệ thống combat đa dạng và rất dễ điều khiển. Ở đó người chơi có thể chạm nhả để ra đòn, giữ màn hình đế khóa chiêu hay vuốt lên màn hình để hất tung đối thủ và áp đảo kẻ thù bằng chiêu liên hoàn cước. Song song với đó game còn có hệ thống skill hết sức chuyên sâu, rẽ nhánh thành vô vàn hướng phát triển cho game thủ tha hồ lựa chọn phong cách combat cho chiến binh của mình. Không những thế bạn còn có thể chiêu mộ vô số quái nhân với ngoại hình và cách chiến đấu khác nhau, quy tụ cho mình một tổ đội vừa ngầu vừa chất mà lại vừa mạnh.

  [​IMG]


  Dông dài đã quá nhiều và đây là lúc để bạn tải ngay Skullgirls về Mobile. Vì thế đừng chờ đợi hơn nữa mà hãy truy cập đường link download Skullgirls miễn phí trực tiếp tại đây:​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất