Tải ngay siêu phẩm The Walking Dead Season 3 trên Mobile từ hôm nay

Hard
 1. The Walking Dead Season 3: A New Frontier - tựa game nhập vai lai kinh dị lấy đề tài xác sống, đã chính thức phát hành trên Mobile.

  The Walking Dead là một dòng game vô cùng đặc biệt, không phải vì sở hữu công nghệ đồ họa tối tân hay lối chơi hành động điên cuồng nào đó, mà vì tựa game đặt người chơi vào những sự lựa chọn nghiệt ngã chẳng kém gì đời thật. Ngay cả khi những lựa chọn ấy đã lùi vào quá khứ thì chúng ta vẫn cứ phải cắn rứt lương tâm... tự hỏi liệu mình đã chọn đúng? Và nếu chọn khác đi thì giờ này mình có còn đứng ở đây?

  [​IMG]


  Những sựa lựa chọn đến cùng cực của The Walking Dead ám ảnh người chơi xuyên suốt chiều dài cốt truyện, từ giảng viên đại học Lee bị bắt vì tội giết vợ cho đến cô bé Clementine mồ côi cha mẹ nhưng vẫn phải sinh tồn một mình giữa cơn đại dịch xác sống. Nay nỗi ám ảnh ấy vẫn sẽ tiếp tục trong Season mới nhất của series mang tên A New Frontier vừa chính thức phát hành trên Mobile.

  [​IMG]


  A New Frontier cho chúng ta tiếp tục hành trình với Clementine, cô bé mới ngày nào còn được Lee dìu dắt và bảo vệ. Nay đã trở thành một thiếu nữ, Clementine sẽ phải tự mình sống sót và đối mặt với những hiểm nguy của một thế giới hậu tận thế đầy rẫy thây ma. Song hành với Clem trong phần ba lần này sẽ là Javier Garcia - một người đàn ông làm tất cả vì gia đình mình. Trước cuộc gặp gỡ định mệnh với Clem, Javier sẽ bắt đầu một hành trình đầy chông gai mà anh không bao giờ tưởng tượng được.


  Phong cách lối chơi của The Walking Dead: A New Frontier vẫn đi theo truyền thống, cho game thủ nhập vai vào những trường đoạn hội thoại với việc lựa chọn các câu trả lời khác nhau. Đôi khi những câu chuyện ấy chỉ nhằm mục đích thu thập thông tin hay hiểu rõ tình hình xung quanh, nhưng đôi khi nó lại quyết định số phận của cả một con người. Thái độ và cách ứng xử với từng câu chuyện, từng tình huống ấy sẽ được nhân vật ghi nhớ, tác động mạnh mẽ đến những diễn biến trong tương lai. Ví như nế bạn tỏ ra nóng nảy và cáu gắt với một ai đó, họ sẽ không bênh vực hay giúp đỡ bạn khi gặp nguy hiểm.

  [​IMG]


  Bên cạnh đó, The Walking Dead: A New Frontier cũng đan xen những tình huống hành động đòi hỏi người chơi phải phản xạ thật nhanh. Bằng cách kích hoạt các động tác đúng thời điểm, người chơi sẽ cho nhân vật chính phản ứng lại với từng tình huống hiểm nguy, ví như khi bị xác sống tấn công hay ai đó đe dọa tính mạng.

  [​IMG]


  The Walking Dead: A New Frontier với một cốt truyện li kỳ và sâu sắc, hứa hẹn sẽ đưa game thủ Mobile đến vô vàn cảm xúc khác nhau. Chính vì thế bạn còn chờ gì nữa mà không tải The Walking Dead: A New Frontier miễn phí trên iOS trực tiếp tại đây:

  (Sau khi phiên bản Android ra mắt, GameHub sẽ cập nhật ngay lập tức cho bạn đọc)Chia sẻ trang này

Tin mới nhất