Tải ngay siêu phẩm Metro: Last Light và For the King đang miễn phí hôm nay

Nguyễn Thu Trang
 1. Hoạt động tặng game bản quyền này sẽ kéo dài từ nay cho đến ngày 11 tháng 2 tới.

  Trong năm 2020, Epic Games Store đã tặng miễn phí 750 triệu bản game cho người chơi, trong đó không thiếu các siêu phẩm. May mắn thay, có vẻ như hoạt động tặng game bản quyền này vẫn sẽ tiếp tục trong thời gian tới, hai tựa game tiếp theo có mặt trong danh sách game free của Epic Games Store trong tuần này là Metro: Last Light ReduxFor the King.​

  [​IMG]

  Ra mắt năm 2014, Metro: Last Light Redux là phần tiếp theo của tựa game sinh tồn kinh dị Metro 2033. Tựa game lấy bối cảnh năm 2034 bên trong các ga tàu điện ngầm vô chủ và chứa đầy chất thải đông lạnh ở Moscow (Nga). Người chơi sẽ phải đối mặt với nhiều mối nguy hiểm thời hậu tận thế cũng như những sinh vật biến dị đang ngày đêm rình rập bên dưới lớp tàn tích.


  Về phần For the King, đây là một tựa game chiến lược theo lượt xen lẫn yếu tố Roguelike. Trong mỗi ván game, người chơi sẽ được đưa vào những bản đồ ngẫu nhiên, nhận nhiệm vụ bất kì, trải nghiệm các sự kiện và giành phần thưởng độc nhất vô nhị. Người chơi có thể lựa chọn một mình khám phá thế giới của For the King hoặc đồng hành cùng người chơi khác để thám hiểm Fahrul đầy bí ẩn.  Metro: Last Light Redux và For the King sẽ được miễn phí từ nay cho đến ngày 11 tháng 2 tới trên Epic Games Store. Trong lúc tình hình dịch bệnh đang căng thẳng như hiện nay, hai tựa game không có kích thước lớn cũng như yêu cầu cao về cấu hình máy này sẽ là lựa chọn phù hợp cho các game thủ đổi gió và bớt phần nhàm chán.

  Link tải:

  Metro: Last Light Redux

  For the King
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất