Tải ngay Shadow Fight 3 - Game đối kháng siêu khủng vừa chính thức lên Mobile

Hard
 1. Shadow Fight 3 - Tựa game đối kháng hàng khùng của Mobile, đã chính thức phát hành sau thời gian dài thử nghiệm.

  Với những tín đồ của dòng game đối kháng trên Mobile, cái tên Shadow Fight 3 đã không còn xa lạ. Trong suốt những tháng quá siêu phẩm này khiến biết bao nhiêu game thủ phải đau đầu vì việc giới hạn khu vực. Dù có đi "cửa sau" và cài đặt game thành công trên máy, người chơi vẫn chỉ tiếp cận được phần hướng dẫn của game mà thôi.

  [​IMG]


  Tuy nhiên hôm nay câu chuyện ấy đã khác vì sau bao nhiêu thời gian chờ đợi Shadow Fight 3 đã chính thức phát hành trên Mobile. Vâng chính xác là ngay từ bây giờ bạn đọc có thể hướng thẳng xuống cuối bài và bắt đầu tải Shadow Fight 3 miễn phí trên Android cũng như iOS từ hôm nay.

  [​IMG]

  Shadow Fight 3 mang game thủ đến một nền đồ họa tân thời với những mô hình chiến binh có độ chi tiết đến bất ngờ. Những bộ giáp đan xen chất liệu kim loại và vải vóc, những vũ khí ánh lên dưới nắng mặt trời hay khung cảnh bừng sáng trước mắt người chơi.. chính là ví dụ điển hình cho thế mạnh đồ họa của game. Song song với nền tảng đồ họa hoàn toàn mới, Shadow Fight 3 còn lồng ghép mạnh mẽ yếu tố nhập vai với hệ thống trang bị và kỹ năng chuyên sâu. Tại đây người chơi có thể tùy chỉnh nhân vật với hệ thống giáp trụ và vũ khí, cho phép đẩy cao khả năng phòng thủ cũng như cách thức tấn công. Không những thế mỗi vũ khí còn có thể "yểm" kỹ năng, cho phép người chơi tùy chỉnh với khả năng biến hóa vô cùng trong combat.

  [​IMG]


  Quả thật Shadow Fight 3 với những thế mạnh của mình sẵn sàng vượt qua những siêu hùng hổ nhất trên Mobile ở thời điểm hiện tại. Nói không qua khi ngay cả những tựa game từ PC/Console được chuyển hệ lên đây cũng khó có thể so bì về chất lượng gameplay của Shadow Fight 3.

  [​IMG]


  Có lẽ giờ chúng ta không nên câu giờ hơn nữa vì lúc này là thời điểm để chúng trải nghiệm siêu phẩm đình đám hàng nhất của Mobile. Do đó bạn đọc có thể tải Shadow Fight 3 miễn phí ngay tại đây:

  Android

  https://play.google.com/store/apps/details?id=com.nekki.shadowfight3&hl=en_GB

  iOS

  https://itunes.apple.com/vn/app/shadow-fight-3/id964827011?mt=8&ign-mpt=uo=4Chia sẻ trang này

Tin mới nhất