Tải ngay Sevens Story - Webgame đỉnh cao xứ Anh Đào chào sân Mobile

Hard
 1. Sevens Story - RPG đỉnh cao từng tung hoành Nhật Bản dưới dạng bản Webgame, đã chính thức phát hành trên Mobile.

  Nhật Bản tuy không có những siêu phẩm đồ họa như Hàn Quốc nhưng luôn mang "chất riêng" với những tựa RPG độc đáo và phong thái nghệ thuật ăn sâu vào tâm trí người chơi. Sevens Story chính là ví dụ điển hình khi cho game thủ làm quen với một lối chơi nhập vai nhưng đậm chất chiến thuật, tuy mang "ngoại hình" chibi dễ thương nhưng ẩn chứa lối chơi cực kỳ sâu sắc. Mặc dù đã tiến hành thử nghiệm được một thời gian nhưng nay Sevens Story mới chính thức "lộ diện" file cài, sẵn sàng cho bạn đọc tải miễn phí về thiết bị Android ngay hôm nay.

  [​IMG]


  Sevens Story đưa game thủ đến phong cách điển hình của dòng Final Fantasy Tactics năm xưa, nơi game thủ điều khiển tổ đội trên một bàn cờ chiến thuật với mỗi nhân vật sở hữu một phong cách combat độc nhất. Chiến binh dễ dàng giáp lá cà, cung thủ áp đảo tầm xa hay pháp sư trợ phép và hỗ trợ đồng đội... tất cả đều mang đến vô vàn công thức chiến thuật biến hóa khôn lường cho người chơi. Không những thế bạn còn phải tính toán đường đi nước bước vì mỗi nhân vật chỉ có thể di chuyển trên số ô nhất định và triển phép khi điểm SP đủ cao, đòi hỏi người chơi phải cân nhắc trước khi di chuyển.

  [​IMG]


  Không những thế mỗi nhân vật còn có hệ thống skill riêng với khả năng trang bị đầy đủ vũ khí và giáp trụ. Điều này cho phép bạn tinh chỉnh sức mạnh combat của tổ đội trên chiến trường, đặc biệt chăm sóc những nhân vật nhiều máu giáp trâu hay chắn đường kẻ thù và bảo vệ đồng đội. Hơn nữa game thủ còn có thể "vay mượn" một thành viên từ Team của người chơi khác, mang đến sự đa dạng nhiều hơn cho đội hình.

  [​IMG]


  Dông dài đã nhiều, nếu bạn yêu thích thể loại chiến thuật Tactics và chuộng nét vẽ chibi.. đây chắc chắn là tựa game mà bạn không thể bỏ qua. Hiện game vẫn khóa với khu vực Việt Nam nhưng may mắn là GameHub đã có trong tay địa chỉ tải game thay thế, giúp bạn đọc tải Sevens Story và cài đặt trực tiếp qua đây:
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất