Tải ngay Royal Crown - PUBG phiên bản MOBA Mobile chính là đây?

Hard
 1. Với thể loại Battle Royale đang dần hâm nóng trở lại thì game thủ bất ngờ có thêm một tựa game mới mang tên Royale Crown.

  Với tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn ra phức tạp trên toàn thế giới thì thể loại Battle Royale dần được hâm nóng trở lại như là một phương thức để mọi người giao tiếp với nhau. Số lượng game thủ PUBG online cùng một thời điểm đang tăng trở lại chính là minh chứng xác đáng cho điều đó. Cũng chính vì điều này mà LINE Games đã quyết định tung sản phẩm mới toanh lên nền tảng Mobile và PC, cho game thủ thưởng thức gameplay cực độc kết hợp Battle Royale với MOBAARPG.


  Royal Crown chính là tựa game mà chúng ta đang nói đến ở đây khi "hòa máu" phong cách sinh tồn với yếu tố cạnh tranh và đối kháng cực mạnh. Ở đó người chơi sẽ điều khiển nhân vật từ góc thứ 3 quen thuộc của dòng game MOBA cũng như ARPG, nhưng lại chạy bo loot đồ như một PUBG thời thượng.

  [​IMG]


  Tuy nhiên bên cạnh súng đạn thì Royal Crown lại cho game thủ sở hữu đao kiếm, cung nỏ và thi triển chưởng pháp ngập màn hình. Song song với đó item loot được cũng sẽ bao gồm giáp trụ và vũ khí chia thành nhiều cấp sức mạnh. Vay mượn của thể loại MOBA/ARPG, Royale Crown cũng sẽ chép game thủ cộng Skill khi hạ quái và lựa chọn giữa nhiều chủng Class khác nhau. Mỗi Class tất nhiên sẽ có một bộ Skill riêng biệt, cho phép Team có thể phối kết hợp để cover cho nhau tốt nhất.

  [​IMG]


  Hiện Royal Crown đã phát hành trên cả Android, iOS và PC (Steam), bạn đọc có thể tải game miễn phí trực tiếp tại đây:

  Android  iOS  PCChia sẻ trang này

Tin mới nhất