Tải ngay RideOutHeroes - PUBG phiên bản cưỡi khủng long bắn súng của cha đẻ RoS

Hard
 1. Tải ngay RideOutHeroes - PUBG phiên bản cưỡi khủng long bắn súng của cha đẻ RoS.

  Thể loại Battle Royale vẫn đang cực hot trên làng game thế giới, đặc biệt là với Mobile. Ngoài PUBG Mobile của Tencent thì NetEase cũng là một hãng hoạt động cực kỳ mạnh mẽ trong mảng này với những Rules of Survival hay Knives Out thu hút không ít người chơi. Tuy nhiên chưa dừng lại ở đó, NetEase mới đây đã tung ra một siêu phẩm mới, một tựa Game Battle Royale không giống ai với phong cách cực độc. Vâng chúng ta đang nói đến RideOutHeroes, một phiên bản Battle Royale cho game thủ cưỡi khủng long bắn súng đúng hiệu.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Mang một phong cách cực kỳ màu sắc, RideOutHeroes cho người chơi tham gia vào cuộc chiến sinh tồn với 99 game thủ khác trên một bản đồ cực kỳ rộng lớn. Tuy nhiên khác hoàn toàn với những PUBG hay Rules of Survival, RideOutHeroes mang đến một phong cách combat kết hợp giữa súng đạn, đao kiếm, cung nỏ và thậm chí là Skill. Những chiêu phóng tới ám toán kẻ thù hay gọi thiên thạch từ trên trời lao xuống... chỉ là một vài ví dụ cho những gì mà các Class của game có thể làm được.

  [​IMG]
  [​IMG]


  RideOutHeroes thú vị nhất là cơ chế hạ đối thủ khi mà mục tiêu bị hạ gục sẽ biến thành những chú khủng long mini chạy tán loạn trên chiến trường. Chỉ khi bạn hạ được những chú khủng long này thì Kill mới được tính bằng không nếu để xổng chúng thì chỉ cần một thời gian sau kẻ thù sẽ hồi sinh. Không những thế game còn cho thay thế hệ thống phương tiện bằng cơ chế cưỡi khủng long, cho phép người chơi "triệu hồi" mọi lúc mọi nơi mà không lo bị vòng bo đốt.

  Hiện RideOutHeroes đã có mặt trên Android và sẵn sàng cho bạn đọc tải game miễn phí theo địa chỉ:  Yêu cầu phải cài đặt thêm App: https://apkpure.com/apkpure-app.html?icn=aegon&ici=image_qrChia sẻ trang này

Tin mới nhất