Tải ngay Raziel - Game Mobile chuẩn Diablo nhất 2020

Hard
 1. Raziel là tựa game ARPG vừa mới bước vào thử nghiệm nhưng ngay lập tức đã khiến fan Diablo đứng ngồi không yên.


  Diablo vẫn đứng như là tượng đài của làng ARPG thế giới, cảm hứng cho vô vàn "hậu sinh" theo chân học hỏi. Raziel chính là một tựa game như thế khi được chính tay Tencent phát triển, đảm bảo cho những fan hâm mộ nhập vai hành động giải tỏa cơn khát của mình trên Mobile.

  Trong Raziel, game thủ sẽ được lựa chọn giữa Class đặc trưng mang đúng dáng dấp của Diablo 2 ngày nào. Đó có thể là Chiến binh lừng lững với rìu chiến siêu khủng bố càn quét địa hình, đó có thể Cung thủ bách phát bách trúng phủ đầu kẻ địch bằng mưa tên, hay đó có thể là Pháp sư triệu gọi mưa băng bão tuyết bao phủ chiến trường.

  [​IMG]


  Mỗi Class sẽ có một bộ Skill độc nhất với những tầng phát triển cực kỳ chuyên sâu. Theo đó mỗi Slot Skill đều có thể thay đổi sang một chiêu thức khác nhau với phong cách hoàn toàn đối nghịch. Như chiêu vòng bảo vệ của Pháp sư vốn thiên về phòng thủ thì nay có thể chuyển thành Aura tỏa ra bán kính xung quanh và triệt hạ bất cứ kẻ nào mon men đến gần.

  Không những thế, Map của Raziel được thiết kế theo đúng phong cách Diablo. Mỗi màn chơi là một khu vực rộng lớn cho game thủ khám phá và tự do tìm kiếm mục tiêu. Hoàn toàn không đi theo đường thẳng như một game ARPG thông thường, Raziel ném người chơi vào khu vực này và cho họ thả sức làm gì họ muốn. Nhiều khi đã hạ Boss xong game thủ vẫn có thể tìm thấy những hòm đồ xịn xò.

  [​IMG]


  Hiện Raziel đã bắt đầu thử nghiệm và mặc dù vẫn chặn kho tải Việt Nam nhưng GameHub đã có trong tay địa chỉ tải game thay thế, giúp bạn đọc thưởng thức game tại đây:

Chia sẻ trang này

Tin mới nhất