Tải ngay Rainbow Six Siege - FPS hàng xịn đang được miễn phí cuối tuần này

Dương Thị Lan
 1. Rainbow Six Siege - FPS ăn khách của Ubisoft sẽ được mở cửa miễn phí vào cuối tuần này trên tất cả các nền tảng.

  Đã 5 năm phát hành, Rainbow Six Siege vẫn là một trong những tựa game bắn súng ăn khách nhất ở thời điểm hiện tại. Tháng trước, lượng người chơi đồng thời đã đạt ngưỡng cao nhất kể từ ngày ra mắt trên Steam. Những ai chưa có cơ hội chơi thử và tò mò muốn biết tại sao trò chơi lại thu hút đến vậy thì tin vui là Rainbow Six Siege sẽ được mở cửa hoàn toàn miễn phí trên tất cả các nền tảng vào cuối tuần này.

  [​IMG]


  Cuối tuần miễn phí sẽ bắt đầu từ ngày 5/3 và kết thúc vào 8/3 (đêm 6/3 đến 9/3 theo giờ Việt Nam). Người chơi có quyền truy cập vào tất cả bản đồ và chế độ trong phiên bản cơ sở của trò chơi. Mọi tiến trình sẽ được lưu trữ và tiếp tục nếu sau đó người chơi thấy hứng thú và quyết định bỏ tiền mua tựa game này.

  Với những ai chưa biết, Rainbow Six: Siege có tên đầy đủ là Tom Clancy’s Rainbow Six: Siege là một trò chơi FPS do Ubisoft sản xuất và phát hành vào cuối năm 2015. Ngoài những tính năng đặc trưng cho dòng game FPS là đề cao chiến thuật và phối hợp đồng đội thì Rainbow Six Siege còn có những điểm khá thú vị như: hệ thống nhân vật, hệ thống vũ khí khá đa dạng, nhiều chế độ chơi hấp dẫn và cơ chế phá hủy các công trình trong game được thể hiện khá ấn tượng. Thay vì theo chân những người lính trong cuộc chiến gian nan thâm nhập vào những cơ sở khủng bố hay những nhiệm vụ đa dạng trong các phiên bản trước, thì Rainbow Six: Siege lại tập trung vào những nhiệm vụ giải cứu con tin cần sự tính toán và hành động chính xác của toàn bộ 5 game thủ trong mỗi bên, nhờ đó trải nghiệm game cũng sẽ thú vị hơn rất nhiều.

  [​IMG]


  Rainbow Six Siege Năm 5 mùa 1 có tên Void Edge với nhiều nội dung cập nhật và nhân vật mới cho cả hai phe cũng sẽ được ra mắt vào ngày 9/3, ngay sau khi cuối tuần miễn phí kết thúc. Đây là cơ hội tuyệt vời để bạn trải nghiệm trước tựa game trước khi quyết định có nên mua nó hay không. Link tải game miễn phí tại ĐÂY.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất