Tải ngay Quake 2 RTX - Game bắn súng 22 năm tuổi lột xác với đồ họa cực chất

Hard
 1. Quake 2 RTX là phiên bản lột xác đồ họa của huyền thoại FPS năm xưa, cho game thủ tải về miễn phí ngay từ bây giờ.

  Kể từ khi "mạng" là một khái niệm quá xa vời, kể từ khi quán net chưa hề tồn tại và game thủ Việt Nam mới chỉ biết đến những cửa hàng điện tử gọi tên theo số máy... thì Quake 2 đã trở thành một huyền thoại của làng FPS. Chế độ Campaign tuyệt vời, di chuyển tự do trong không gian 3D và trên hết chế độ Multiplayer đầy cuồng nhiệt, chính là những giá trí hằn in sâu đậm trong tâm trí game thủ.

  [​IMG]


  Nay Quake 2 tiếp tục tung hoành làng game sau 22 năm trời qua phiên bản hoàn toàn mới mang tên Quake 2 RTX. Sử dụng công nghệ Ray Tracing của Nvidia, tựa game mà chúng ta biết năm nào sẽ được lột xác đồ họa, một sự giao thoa giữa phong cách cổ điển xa xưa với những hiệu ứng tân thời hàng nhất hiện nay. Và điều tuyệt vời đó là Quake 2 RTX được phát hành hoàn toàn miễn phí.

  [​IMG]


  Để sở hữu Quake 2 RTX, tất cả những gì bạn cần làm là thực hiện theo hướng dẫn của GameHub sau đây.

  Bước 1: Bạn cần sở hữu tài khoản Steam trên PC và cài đặt Steam trên máy để có thể tải về Grid 2. Nếu đã có thì bạn có thể bỏ qua bước này, nếu chưa thì bạn có thể thực hiện theo 2 địa chỉ sau:​

  Bước 2: Sau khi đăng ký thành công, bạn sử dụng tài khoản Steam để đăng nhập trên PC. Sau khi đăng nhập thành công, bạn hướng đến phần Store của phần mềm Steam trên máy. Tại đây bạn hướng đến ô Search, nhập tên game là Quake 2 RTX. Khi kết quả hiện ra bạn cần Click thẳng vào đó để được dẫn đến trang game.

  Bước 3: Sau khi ở trang game Quake 2 RTX trên Steam, bạn tiếp tục Click vào ô Install Game để chính thức sở hữu siêu phẩm này. Sau đó bạn có thể tiếp tục Click Next để tiến hành Download và cài đặt trên máy.

  Bạn cũng có thể mở đường Link dưới đây trên trình duyệt và thực hiện các bước như trên. Chỉ lưu ý là khi Click vào Install Game, trình duyệt sẽ hỏi bạn có muốn mở phần Steam hay không thì bạn cần ấn Ok là xong:

  [​IMG]


  Bạn đọc có thể tham gia cộng đồng Mê Game Offline để biết thêm những tựa game miễn phí và event tặng game bản quyền tại đây:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất