Tải ngay Pocket City - Game xây thành phố siêu gây nghiện trên Mobile

Hard
 1. Tổng

  10/10

  Đồ họa
  Âm thanh
  Gameplay
  Cộng đồng
  Cấu hình

  Pocket City là tựa game xây dựng thành phố sẵn sàng cuốn hút game thủ hàng giờ hàng giờ liền mỗi ngày trên chiếc điện thoại của mình.

  Không súng đạn, không đao kiếm, không đánh đấm loạn đả trên màn hình.. những tựa game mô phỏng xây dựng và quản lý thành phố luôn mang một sức hút riêng, một sức hút mãnh liệt lôi kéo người chơi vào hàng giờ hàng giờ liền. Nhưng ngay cả khi biết được điều ấy thì bạn vẫn cảm thấy vô cùng bất ngờ trước Pocket City, tựa game mang chủ đề xây dựng thành phố vừa chính thức phát hành trên Mobile.

  [​IMG]


  Trong Pocket City, game thủ nhập vai vào một tân thị trưởng vừa mới nhậm chức nhưng đã phải lãnh trách nhiệm xây dựng một thị trấn nhỏ bé trở thành khu thị tứ nguy nga. Nghe thì có vẻ nặng nề nhưng Pocket City đã có sẵn cho bạn một trợ lý hướng dẫn từng đường đi nước bước trên hành trình hoàn thành nhiệm vụ lớn lao ấy.

  [​IMG]


  Ở đó game thủ sẽ bắt đầu xây cất cầu đường và phân bổ 3 khu vực chính, bao gồm công nghiệp, thương mại và dân cư. Xây dựng ba khu vực này người chơi sẽ dần dần mở rộng thành phố của mình, thu hút nhiều hơn người dân đến đây sinh sống và trên hết là phát triển nhờ tiền thuế cũng như doanh thu từ giao thương. Từ khoản tiền mình có được bạn sẽ xây cất nhiều hơn những công trình phục vụ cho người dân... kể từ công viên cây xanh, bãi biển, khu vui chơi giải trí cho đến ngân hàng, bệnh viện, trường học..v.v.

  [​IMG]


  Tuy nhiên thành phố càng phát triển bao nhiêu thì bạn càng phải để tâm đến nhiều hệ thống ngấm bấy nhiêu. Điển hình như cách xây dựng cầu đường sẽ ảnh hưởng đến tình trạng tắc nghẽn giao thông, thu thuế cao sẽ khiến thái độ người dân thay đổi hay phát triển công nghiệp sẽ khiến môi trường bị suy giảm nặng nề. Đó còn là chưa kể bạn phải để tâm để tỷ lệ tội phạm, chi phí bảo trì dịch vụ cho thành phố, tỷ lệ xuất - nhập khẩu cũng như sức khỏe cho dân cư của mình. Kết hợp và dung hòa những hệ thống này bạn sẽ trở thành một nhà quản lý đích thực trong thế giới ảo và hẳn nhiên sở hữu một thành phố quy mô bậc nhất trong Pocket City.

  Đã làm mất thời gian của bạn đọc quá lâu và có lẽ bây giờ chúng ta phải tập trung ngay vào khâu trải nghiệm game. Chính vì thế bạn còn chờ gì nữa mà không tải về ngay Pocket City trên Android miễn phí tại đây:
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất