Tải ngay Planet of Heroes - Hàng khủng MOBA mới nhất trên Mobile

Hard
 1. Planet of Heroes - tựa game MOBA mới nhất trên Mobile, đã chính thức mở cửa và sẵn sàng cho game thủ thử lửa ngay từ bây giờ.

  MOBA đang mở ra một con đường mới trên Mobile với rất nhiều đại diện thành danh. Nổi lên trên tất cả là Vainglory - tựa game vẫn đang làm mưa làm gió tại Việt Nam và thế giới. Với một cộng đồng đông đảo và những giải đấu lớn liên tục được tổ chức, Vainglory chứng minh Mobile là mảnh đất vô cùng tiềm năng.

  Đi theo con đường đó, một tân binh MOBA đã chính thức chào sân Mobile mang tên Planet of Heroes. Từng được GameHub giới thiệu cách đây chưa lâu nhưng nay Planet of Heroes đã chính thức bước vào giai đoạn thử nghiệm miễn phí, sẵn sàng cho bạn tải về ngay từ bây giờ.

  [​IMG]


  Về lối chơi Planet of Heroes mang đúng chất của một tựa MOBA điển hình. Bằng chứng đầu tiên chính là bản đồ thiết kế theo đúng chất Vainglory với một đường lane duy nhất kết nối hai nhà, phân bổ đều bởi hệ thống trụ phòng thủ. Mở rộng xuống bên dưới game thủ có rừng với creep, tạo cơ hội cho người chơi cày tiền và lên cấp Hero.

  [​IMG]  Tuy nhiên đi sâu vào gameplay, Planet of Heroes lại chọn cơ chế điều khiển của thể loại ARPG, cho game thủ áp dụng bộ nút ảo để thi triển skill và di chuyển, thay vì ấn nhả trực tiếp vào địa hình màn chơi. Phong cách này tuy không có sự bao quát cao nhưng cho phép game thủ cảm thấy thuận tiện hơn khi trải nghiệm trên các thiết bị có màn hình nhỏ.


  Trailer game Planet of Heroes.

  [​IMG]


  Bên cạnh đó, Planet of Heroes còn giới thiệu đến game thủ một hệ thống phát triển Heroes hoàn toàn mới. Thay vì trực tiếp mua item trong lúc chiến đấu, người chơi sẽ phải chọn Rune cho Hero trước khi trận đấu chính thức diễn ra. Tùy thuộc vào chủng loại, những Rune này sẽ cho phép Hero tăng máu, tăng giáp, cải thiện sát thương hay tăng cường bán tính tấn công. Chúng có thể kiếm được từ tài nguyên in-game hay thông qua việc quy đổi tiền thật. Game cũng bao gồm cả hệ thống trang bị, nhưng với phiên bản mới nhất dường như game thủ chưa thể mở khóa được chức năng này.

  [​IMG]


  Với việc hòa hợp giữa nét mới và cũ của thể loại MOBA, Planet of Heroes đang mang những hứa hẹn thành công mới trên Mobile. Trên hết với việc My.comFast Forward Studios đang chăm sóc tựa game tận tình thông qua việc liên tục cân bằng game và chuẩn bị giải đấu mới, Planet of Heroes đang đứng trước một tương lai vô cùng rộng mở. Hiện bản thử nghiệm của Planet of Heroes đã có mặt trên Android, bạn đọc có thể tải game miễn phí trực tiếp tại đây:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất