Tải ngay Mod siêu khủng của GTA 5 thêm đến 70 nhiệm vụ độc nhất

Hard
 1. GTA 5 mặc dù đã chào sân được một thời gian nhưng vẫn có những bản Mod siêu chất dành cho game thủ.

  Mặc dù Red Dead Redemption 2 đang là ngôi sao mới dưới tay Rockstar, nhưng không vì thế mà lão làng GTA 5 đánh mất vị thế của một huyền thoại trong dòng game thế giới mở. Chẳng vậy mà sau nhiều năm tung hoành, GTA 5 vẫn đứng trong top những tựa game có lượng người chơi đông đảo nhất thế giới ảo, phần nhiều nhờ vào chế độ GTA Online đình đám.

  [​IMG]


  Tuy nhiên không vì thế mà phiên bản GTA 5 gốc bị lãng quên khi luôn được game thủ "chăm sóc" nhiệt tình bằng những bản Mod khủng. Bản Mod mới nhất dưới tay game thủ "alebal" chính là ví dụ điển hình cho điều này khi chỉ cần một cú click tải về bạn sẽ được trải nghiệm 70 nhiệm vụ độc nhất dành cho GTA 5 gốc.


  Không những thế, bản Mod này còn được alebal cập nhật liên tục với mỗi bản Update sẽ thêm 10 nhiệm vụ khác cho game thủ trải nghiệm. Đây là một con số khổng lồ ngay cả khi so sánh với phần chơi cốt truyện, đảm bảo níu kéo fan hâm mộ GTA 5 ở lại thêm nhiều giờ nữa với siêu phẩm này. Song song với đó bản Mod khủng bố này còn đạt về cả chất lượng khi không chuyện trùng lặp nhiệm vụ hay kiểu chơi, đảm bảo game thủ luôn có trải nghiệm mới theo thời gian.

  [​IMG]


  Để thưởng thức bản Mod này tất cả những gì bạn cần làm là thực hiện theo hướng dẫn và tải miễn phí bản Mod này tại đây:
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất