Tải ngay Minecraft: Story Mode trước khi tựa game bị ‘khai tử’ vĩnh viễn

Dương Thị Lan
 1. Minecraft: Story Mode sẽ là cái tên tiếp theo bị “khai tử” sau sự cố Telltale Games phá sản vào hồi cuối năm ngoái.

  Kể từ khi Telltale Games tuyên bố đóng cửa vào tháng 9 năm ngoái, các tựa game của hãng cũng lần lượt cũng phải “say goodbye” với người hâm mộ. Từ Tales of Monkey Island, Jurassic Park: The Game, Back to the Future, và nay Minecraft: Story Mode sẽ là cái tên tiếp theo bị gỡ bỏ khỏi các cửa hàng trực tuyến vào cuối tháng này.

  [​IMG]


  Cụ thể, bắt đầu từ ngày 25/6, cả phần 1 và phần 2 của Minecraft: Story Mode sẽ bị khai tử vĩnh viễn khỏi các cửa hàng trực tuyến. Vì vậy, nếu người chơi muốn sở hữu tựa game hoặc thậm chí đã mua nó ở bất cứ nền tảng nào thì hãy nhanh chóng tải xuống trước khi hết thời hạn.

  “Thay mặt nhà phát hành, chúng tôi xin thông báo phần 1 và 2 của Minecraft: Story Mode - series game đến từ NPT Telltale sẽ không còn được hỗ trợ kể từ ngày 25/6/2019. Nếu bạn đã mua các phần này, vui lòng tải chúng xuống trước khi dịch vụ bị vô hiệu hóa vào cuối tháng này.”

  [​IMG]


  Minecraft: Story Mode là game phiêu lưu lấy đề tài về thế giới Minecraft, game có sự hợp tác phát triển giữa Telltale Games và Mojang - cha đẻ của Minecraft. Tựa game đưa bạn vào vai nhân vật chính mang tên Jesse, bước vào cuộc hành trình cùng với những người bạn của mình nhằm tìm kiếm 4 nhà thám hiểm của "Hội Đá Cục". 4 kỳ nhân dị sĩ này đã tiêu diệt được rồng Ender và là niềm hy vọng để cứu rỗi thế giới Minecraft khỏi thế lực đen tối đang trỗi dậy. Người chơi sẽ thu thập các vật dụng, giải quyết các câu đố và nói chuyện với các nhân vật trong game nhằm tìm hiểu những câu chuyện của họ và xác định mình phải làm gì tiếp theo. Mọi quyết định của người chơi sẽ quyết định đến kết cục của tựa game.

  [​IMG]


  Quả thật việc Telltale Games, hãng phát triển của rất nhiều tựa game phong cách kể chuyện hấp dẫn tuyên bố phá sản không khỏi khiến cho cộng đồng game thủ tiếc nuối. 27/5 vừa qua, hàng loạt game như The Wolf Among Us, Guardians of the Galaxy cũng đã bị gỡ bỏ khỏi GOG và tương lai dự là danh sách này sẽ tiếp tục kéo dài.

  Hiện, phần 1 và 2 của Minecraft: Story Mode vẫn có sẵn cho nhiều nền tảng đến hết ngày 25 tháng 6.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất