Tải ngay Lưu Tinh Hồ Điệp Kiếm siêu phẩm nhập vai của NetEase

Trần Thị Thanh Hải
 1. Sau một thời gian thử nghiệm game được đánh giá rất cao bởi người chơi, và đến nay game đã có mặt chính thức trên cả hai nền tảng Android và IOS.

  Hẳn bạn chưa quên tựa game Lưu Tinh Hồ Điệp Kiếm mà trước đây GameHub đã giới thiệu. Đây là là một game mobile hành động kiếm hiệp nhập vai sở hữu nền đồ họa 3D vô cùng đẹp mắt. Hơn hết mang còn mang màu sắc của tựa game Dark Soul nổi tiếng.

  [​IMG]

  Lưu Tinh Hồ Điệp Kiếm đã từng rất thành công với bản PC và đó là động lực để ông lớn NetEase đưa tựa game nay lên mobile để đến gần hơn với người chơi. Với bản mobile lần này quả thật nhà NetEase không hề làm người chơi thất vọng bởi nhờ áp dụng nền đồ họa 3D nên phần nhìn của game khá sắc nét. Game mang phong cách của một game nhập vai truyền thống, cũng vẫn là lối đi cảnh thực hiện nhiệm vụ, bên cạnh đó là các trận PvP và PvE, đánh Boss cực hấp dẫn, cùng với đó là hệ thống chiến đấu PVP tự do không theo lượt nhận được nhiều sự yêu thích.

  [​IMG]


  Sau một thời gian thử nghiệm game được đánh giá rất cao bởi người chơi, và đến nay game đã có mặt chính thức trên cả hai nền tảng Android và IOS. Bạn đọc quan tâm có thể tải game theo đường link dưới đây.

  Link tải game: http://www.9game.cn/lxhdj/Chia sẻ trang này

Tin mới nhất