Tải ngay LifeAfter - Game Mobile sinh tồn với đồ họa đẹp điên dại không kém PC

Hard
 1. LifeAfter là tựa game sinh tồn chất nhất hiện nay trên Mobile, khiến game thủ không thể không tải về.

  Dòng game sinh tồn vẫn đang là một chủ đề "nóng bỏng tay" trên thế giới ảo, thu hút hàng triệu người chơi trên thế giới với vô vàn sản phẩm khác nhau. Tuy nhiên điều ấy chỉ đúng với PC, nơi có đủ sức mạnh phần cứng để đáp ứng những tựa game đồ họa khủng cùng hệ thống lối chơi chuyên sâu. Trong khi đó nhìn sang Mobile, chúng ta chỉ có trong tay những cái tên đơn giản theo phong cách casual... chưa đủ "nặng đô" để thỏa mãn cơn khát sinh tồn cho game thủ.

  [​IMG]


  Nhưng nay câu chuyện ấy đã khác khi NetEase vừa chào sân LifeAfter, tựa game sinh tồn có thể coi là đẹp và quy mô nhất từ trước đến nay trên di động. Nói không ngoa, LifeAfter có thể cho bạn thưởng thức tất cả những tính năng và cơ chế đỉnh cao nhất vốn chỉ thấy trên PC. Và ngay bây giờ, bạn có thể tận thưởng tất cả giá trị của LifeAfter bằng cách tải game hoàn toàn miễn phí.

  [​IMG]
  [​IMG]


  LifeAfter đưa game thủ vào bối cảnh thây ma xác sống khi trận đại dịch bí ẩn bất ngờ bùng phát ở một căn cứ nghiên cứu bí mật. May mắn sống sót sau khi được bạn mình cứu, game thủ bắt đầu hành trình trốn thoát khỏi đàn đàn lũ lũ quái vật để rồi hợp quân với những người chơi khác và cứu vớt nhân loại khỏi ngày tàn cận kề.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Hệ thống lối chơi của LifeAfter bám sát dòng game sinh tồn khi cho game thủ cảm nhận đầy đủ những tính năng và cơ chế đặc trưng trên PC cũng như nhiều tựa game khác. Ở đó người chơi sẽ phải chăm lo đến mọi khía cạnh sức khỏe của nhân vật chính, từ chỉ số máu, sức lực, thức ăn... cho đến cả những điều kiện như nhiệt độ môi trường. Bỏ quên những khía cạnh này bạn sẽ chứng kiến nhân vật mình chết dần chết mòn và vứt bỏ bao công sức mình đổ vào game.

  [​IMG]


  Song song với cơ chế sinh tồn cơ bản, game thủ còn có thể khai thác rất nhiều loại tài nguyên trong thiên nhiên... từ gỗ, đá, hoa quả cho đến quặng sắt. Từ những tài nguyên này bạn có thể chế tác ra vô vàn đồ đạc và vũ khí khác nhau, từ đơn giản như dao kiếm cho đến cao cấp như súng đạn. Tất nhiên để chạm tay đến những món đồ Level cao game thủ sẽ cần phải xây dựng những máy móc khác nhau ví như súng đạn thì cần lò nung thép.

  Không những thế LifeAfter còn có hệ thống xây dựng nhà cửa, cho phép game thủ tự tay tạo nên mái ấm cho chính mình. Với hệ thống này, LifeAfter quả thật đang trở thành tựa game sinh tồn chuyên sâu và phong phú hàng nhất hiện nay trên Mobile.

  [​IMG]
  [​IMG]

  Dông dài đã nhiều bạn đọc có thể tải miễn phí LifeAfter trên Android ngay từ bây giờ. Khi cài đặt hoàn thành và đăng nhập vào game, bạn click vào ô chữ bên tay trái. Khi bảng thông báo hiện ra bạn click tiếp vào ô màu xanh bên tay phải. Bước này nhằm giúp bạn chơi dưới dạng tài khoản Guest thay vì phải lập nick của NetEase vốn yêu cầu số điện thoại Trung Quốc.


  Chú ý: Khi tạo nhân vật, phần đặt tên yêu cầu phải có chữ Tiếng Trung. Do đó bạn đọc nên sử dụng tính năng tự sinh tên ở ngay bên cạnh phần gõ tên.

  Bạn cũng có thể tham khảo kinh nghiệm và hướng dẫn của cộng đồng LifeAfter Việt Nam tại đây:

  GameHub cũng có một số hướng dẫn để bạn có thể qua được phần mở đầu của LifeAfter:

  • Sau khi đến được căn nhà đầu tiên và thực hiện yêu cầu dựng hàng rào, game sẽ tiếp tục hướng dẫn đến việc chế tạo vũ khí. Vì không có mũi tên chỉ dẫn nên bước này nhiều người chơi có thể nhầm lẫn. Bạn chỉ cần hướng vào căn nhà, đến vị trí lò nung và nhấn vào icon súng trường là xong.

  • Trong phần vừa bước vào căn cứ sau khi phát hiện một nhà khoa học bị thương, game thủ sẽ được yêu cầu gửi đồ tiếp tế cho những game thủ khác. Bạn mở hòm đồ như game hướng dẫn, đặt xuống đất và cho vào bất cứ item nào mình muốn. Phần khó khăn là việc gửi tin nhắn kèm theo (phía dưới cùng bên phải của menu hòm tiếp tế). Game sẽ không chấp nhận ký tự lạ vì thế bạn sẽ phải cài đặt bàn phím tiếng Trung. Trên máy Android thì việc thêm bàn phím tiếng Trung khá đơn giản bạn chỉ cần vào phần Setting của máy chọn thêm loại bàn phím là xong. Sau đó quay trở lại game, gõ bất cứ ký tự tiếng Trung nào mình muốn và ấn gửi.

  • Phần trong căn cứ khi bị con quái vật khổng lồ tấn công, game sẽ hướng dẫn bạn mở cửa thoát hiểm trong khi NPC cầm chân con quái. Bạn chỉ cần đi theo chú chó của mình đến chiếc tủ, bắn vỡ tủ và lấy thẻ mở cửa là có thể mở lối thoát hiểm.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất