Tải ngay Kill Shot Virus - FPS Zombie mang đồ họa đẹp điên dại lên Mobile

Hard
 1. Kill Shot Virus - tựa game bắn súng lấy chủ đề Zombie với đồ họa phải nói là quá điên trên Mobile. Chờ gì nữa mà không tải ngay tại đây.

  Vâng, người viết đã nói đi nói lại câu nói này không biết bao nhiêu lần.. Mobile đang gần với PC/Console hơn bao giờ hết, đặc biệt ở khía cạnh đồ họa game. Cảm giác như mỗi tuần, mỗi tháng trôi qua game thủ di động lại đón chào thêm một siêu phẩm với lớp áo 3D điên cuồng sẵn sàng thổi tung đôi mắt người chơi chỉ qua ánh nhìn đầu tiên.

  [​IMG]


  Nhưng thật sự, chưa bao giờ người viết cảm thấy khoảng cách ấy lại gần như lúc này.. gần tới mức mà không khác nào mình đang cầm một tựa game bắn súng PC ngay trong lòng bàn tay. Lý do cho điều ấy chính là Kill Shot Virus - tựa FPS lấy chủ đề Zombie vừa chính thức phát hành trên Android và iOS.​


  [​IMG]


  Ngay từ những giây phút đầu tiên khi tự tin gạt nấc đồ họa lên mức "Ultra", bạn đã có thể thấy Kill Shot Virus đã giữ một vị trí xứng đáng trong bảng xếp hạng những tựa game có đồ họa đẹp nhất hiện nay trên di động. Những khung hình bừng sáng với hiệu ứng 3D tuyệt vời, những mô hình Zombie hiển hiện đến từng thớ thịt, những đôi mắt mang nhãn cầu đục mờ với quai hãm buông thõng lao hùng hục về phía mục tiêu... tất cả như khiến mọi thứ bật sống dậy trong lòng bàn tay game thủ.


  Trailer game Kill Shot Virus.

  [​IMG]


  Cơ chế lối chơi của Kill Shot Virus xoay quanh những pha giữ vị trí và hạ thủ đàn đàn xác sống lao về phía mình. Điều khiển tâm súng bên trái và khai hỏa ở bên phải màn hình, Kill Shot Virus cho người chơi cảm nhận những pha hành động ép phê mà không phải bận tâm việc di chuyển. Không những thế, để chốt lại các màn tắm đạn và máu điên cuồng, Kill Shot Virus còn cho bạn thường thức những pha quay chậm như Ma Trận, tận mắt chứng kiến viên đạn cuối cùng của mình găm vào thân xác lũ vị vật đói khát.

  [​IMG]


  Về hậu phương, game thủ cũng có thể tinh chỉnh và nâng cấp cả tá vũ khí khác nhau. Mỗi loại từ súng trường tấn công, shotgun, súng bắn tỉa cho đến súng máy, bạn đều có thể nâng cấp vô vàn các khía cạnh khác nhau. Độ chính xác, sát thương hay trữ lượng đạn chỉ là một vài ví dụ tiêu biểu trong hệ thống này. Song song với đó game thủ còn có quyền tinh chỉnh giáp trụ với rất nhiều loại item khác, đẩy khả năng độ lên một tầm hoàn toàn mới.

  [​IMG]


  Kill Shot Virus với lối chơi điên cuồng và nền đồ họa quá khủng trên Mobile, chắc chắn sẽ là tựa game bạn không thể bỏ qua nếu là một tay nghiền Zombie và FPS. Hiện Kill Shot Virus đã có mặt trên Android và iOS, sẵn sàng cho bạn đọc thưởng thức bằng cách tải miễn phí trực tiếp tại đây:​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất