Tải ngay Horizon Zero Dawn giá gốc 500k đang được tặng miễn phí 100%

Dương Thị Lan
 1. Game thủ có thể tải xuống Horizon Zero Dawn Complete Edition hoàn toàn miễn phí ngay từ bây giờ.

  Để khuyến khích game thủ ở nhà trong thời kỳ dịch bệnh, từ tháng 4 năm ngoái, Sony đã ra mắt dịch vụ Play At Home Initiative, nơi cung cấp cho người chơi rất nhiều tựa game miễn phí, bao gồm Ratchet and Clank, Subnautica, Abzu, Rez Infinite, Enter the Gungeon,... Nối tiếp danh sách, Horizon Zero Dawn Complete Edition là cái tên tiếp theo được miễn phí trên PlayStation Store. Người dùng PS4 có thể vào tải game về để trải nghiệm ngay từ bây giờ.

  [​IMG]


  Chương trình miễn phí sẽ kéo dài đến hết ngày 14 tháng 5. Horizon Zero Dawn Complete Edition bao gồm cả phiên bản tiêu chuẩn và phần mở rộng The Frozen Wilds. Với những game thủ chưa từng chơi Horizon Zero Dawn thì game diễn ra trong một thế giới giả tưởng, nơi bị những con robot khủng long xâm chiếm. Người chơi vào vai Aloy, một kẻ ngoại đạo có thân thế bí ẩn từ lúc sinh ra. Aloy có nhiệm vụ truy tìm và đánh bại một giáo phái bí mật đồng thời tìm hiểu về quá khứ của mình. Người chơi cần linh hoạt trong việc sử dụng cung tên, giáo và bẫy để hạ gục những con khủng long khổng lồ.

  [​IMG]


  Đây quả thực là thời điểm tuyệt vời để chơi Horizon Zero Dawn trước khi một hậu bản mới - Horizon Forbidden West - dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm nay. Game thủ một lần nữa gặp lại Aloy trong cuộc phiêu lưu mới trên PS5. Mặc dù hiện tại có rất ít thông tin được hé lộ nhưng có vẻ thế giới trong game sẽ rộng lớn hơn, robot khủng long nhiều hơn, cốt truyện thì vẫn tiếp nối trò chơi đầu tiên. Đây là một trong những dự án trọng điểm của Sony năm 2021 bên cạnh những cái tên rất hứa hẹn như Ratchet và Clank: Rift Apart, Deathloop, Ghostwire Tokyo, Stray và Kena: Bridge of Spirits.

  Link tải game: https://store.playstation.com/en-us/product/UP9000-CUSA10237_00-HRZCE00000000000

  Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất