Tải ngay Harry Potter: Wizards Unite - Pokemon GO phiên bản Harry Potter tại đây

Hard
 1. Harry Potter: Wizards Unite là tựa game nhập vai lai AR đúng chuẩn Pokemon GO, cho game thủ khám phá thế giới thật với giá trị ảo của game.

  Hẳn bạn vẫn còn nhớ cơn bão Pokemon GO nhiều năm về trước khi thể loại game AR tăng cường thực tại ảo đang ở thời điểm đỉnh cao. Nhà nhà người người chơi Pokemon GO trong khi những khu vực công cộng chật ních game thủ săn tìm tiểu quái. Mặc dù sức nóng ở thời điểm hiện tại đã không còn nhưng sản phẩm của Niantic vẫn có một lượng fan trung thành đáng kể ngày ngày khám phá thế giới Pokemon và tạo động lực cho hãng phát triển tiến thêm một bước mới trong dòng game AR.

  Và bước tiến ấy chính là Harry Potter: Wizards Unite, phiên bản Pokemon GO nhưng khoác lên mình lớp áo của thế giới Harry Potter huyền thoại. Thay vì săn tìm những chú Pokemon trong hoang dã nay game thủ sẽ hóa mình thành các thầy phù thủy tài ba để ngăn chặn hiểm họa thế giới.

  [​IMG]


  Harry Potter: Wizards Unite cho game thủ di chuyển trên bản đồ thời thật, vốn được lồng ghép những yếu tố viễn tưởng và ma thuật lên nhiều địa danh khác nhau. Cũng như Pokemon GO, người chơi thật sự di chuyển thì nhân vật game mới có thể đến được nơi mong muốn... ví như thăm quan các pháo đài, căn cứ hay truy tìm vô vàn cổ vật thần bí được cất giữ khắp nơi trên bản đồ. Khi đụng độ những cổ vật hay sinh vật huyền bí này game thủ sẽ thực hiện các động tác yêu cầu trên màn hình để khắc chế và từ đó hoàn thành nhiệm vụ... tương tự như chức năng ném PokeBall trong Pokemon GO.

  [​IMG]


  Hơn hết Harry Potter: Wizards Unite còn đào sâu hơn nữa vào yếu tố nhập vai, cho game thủ lên cấp và lựa chọn các nghề nghiệp tương ứng với những Class khác nhau. Song song với đó bạn cũng có thể pha chế độc dược hay sử dụng những khóa cảng để khám phá vô vàn địa danh nổi tiếng của thế giới Harry Potter.

  [​IMG]


  Dông dài đã nhiều, bạn đọc nếu muốn thưởng thức Harry Potter: Wizards Unite có thể tải game miễn phí trên Android và iOS tại đây:

  Android  iOS  Bạn đọc có thể tham gia cộng đồng Harry Potter: Wizards Unite Việt Nam tại đây:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất