Tải ngay Guns of Boom - FPS siêu hot pha máu Team Fortress 2

Hard
 1. Guns of Boom sẽ đưa game thủ vào những pha đọ súng điên cuồng trong đấu trường mạng, đọ sức với những tay chơi đời thật nham hiểm hàng nhất.

  FPS đang phát triển với tốc độ chóng mặt trên Mobile khi game thủ chúng ta đang có những lựa chọn tuyệt vời hơn bao giờ hết. Trước thì có Modern Combat 5, nay là CrossFire Legends và sắp tới còn là Shadowgun phiên bản mới... tất thảy đều hứa hẹn một bối cảnh vô cùng sôi động cho làng Game Mobile.

  [​IMG]


  Nhưng chen chân trong những tên tuổi khủng bố ấy còn là một tân binh hoàn toàn mới mẻ nhưng có chất ngông không hề kém ai. Vâng, chúng ta đang nói đến Guns of Boom - tựa FPS tập trung đấu mạng vừa cập bến iOS sau một thời gian dài "quẩy" trên Android. Đẩy game thủ vào các pha đọ súng máu lửa giữa những tay chơi đời thật, còn đó là nền đồ họa mang đúng chất Team Fortress 2, Guns of Boom chắc chắn là một tựa game phải chơi nếu bạn tự nhận mình là tay mê khói súng..​  Trailer game Guns of Boom.


  Guns of Boom không dài dòng văn tự mà ném thẳng game thủ vào những trường đoạn đấu mạng hừng hực sức nóng. Ở đó game thủ chỉ có một nhiệm vụ duy nhất đó là vác súng lùng diệt phe địch và kết liễu không còn một tên. Game áp dụng cơ chế Auto Fire, tức là chỉ cần người chơi lia tâm về phía đối phương trong một bán kính nhất định là đạn sẽ tự động nhả ra khỏi nòng. Với cơ chế này, Guns of Boom hướng tới những pha hành động nhanh - gọn - nhẹ, cho game thủ dễ dàng làm quen và hòa mình trực tiếp vào game mà không phải tiêu tốn thời gian.

  [​IMG]
  [​IMG]
  Không sợ kẻ địch mạnh như hổ, chỉ sợ đồng đội như...


  Trên hết Guns of Boom còn sở hữu dàn vũ khí nhiều chủng loại với khả năng nâng cấp theo nhiều Level khác nhau. Từ súng trường tấn công, súng lục, shotgun cho đến súng máy hay súng bắn tỉa, mỗi loại đều sở hữu ngót nghét 10 dạng thể khác nhau và cho bạn thả sức lựa chọn. Với số lượng đồ sộ game cũng hứa hẹn giữ chân game thủ trong một thời gian dài và thỏa mãn những cơn khát FPS điên cuồng nhất.

  [​IMG]


  Nói đã nhiều, đây là lúc để bạn nhảy thẳng vào chiến trường của Guns of Boom và hòa mình vào bầu không khí đầy máu lửa (cũng như cực kỳ vui nhộn) của game. Hiện Guns of Boom đã có mặt trên cả Android và iOS, giúp bạn có thể tải miễn phí tựa FPS Online này trực tiếp tại đây:​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất