Tải ngay Final Fantasy 15: Pocket Edition - Bom tấn PC chính thức lên Mobile

Hard
 1. Final Fantasy 15: Pocket Edition chính là siêu phẩm JRPG đình đám, phiên bản mini trên Mobile của bom tấn trên Xbox One, PS4 và PC.

  Khi chính thức phát hành Final Fantasy 15 được coi là bước ngoặt chưa từng có trong lịch sử dòng game, đánh dấu một hướng đi hoàn toàn mới của Square Enix với series JRPG huyền thoại. Chính vì thế khá dễ hiểu trước cơn sốt điên dại của game thủ Mobile khi chứng kiến Square Enix thông báo Final Fantasy 15 Pocket Edition, phiên bản Mini của siêu phẩm từng tung hoành Console.

  Và nay.. tất cả những sự chờ đợi đã chính thức kết thúc khi Final Fantasy 15: Pocket Edition vừa đặt chân lên Mobile. Nếu không thể chờ đợi hơn bạn có thể hướng thẳng xuống cuối bài và bắt đầu tải game ngay từ bây giờ.

  [​IMG]


  Vẫn giữ nguyên chất hành động trên PC/Console, Final Fantasy 15: Pocket Edition đưa người chơi vào góc nhìn hoàn toàn mới. Ở đó game sẽ cho bạn điều khiển nhân vật dưới góc nhìn trên cao nhưng vẫn đảm bảo hệ thống combat máu lửa và tốc độ đúng như phiên bản gốc. Song song với đó toàn bộ yếu tố cốt truyện và lồng tiếng nhân vật đều được giữ nguyên, mang cảm giác về một tựa game được đầu tư hoàn chỉnh không kém siêu phẩm PC/Console.

  [​IMG]


  Bên cạnh đó việc đưa hình ảnh game trở về những mô hình chibi ngộ nghĩnh những tưởng sẽ làm mất chất của Final Fantasy 15 thì game thủ hoàn toàn đã nhầm.. Việc thể hiện đồ họa dưới một màu sắc hoàn toàn mới thật sự hấp dẫn ngay cả những ai đã từng chơi qua phiên bản Console.

  [​IMG]


  Dông dài đã nhiều và đây đáng ra phải là lúc để bạn ngồi lặng mình thưởng thức Final Fantasy 15: Pocket Edition trên Mobile. Vậy còn chờ gì nữa mà không tải ngay Final Fantasy 15: Pocket Edition miễn phí trực tiếp tại đây:

Chia sẻ trang này

Tin mới nhất