Tải ngay FAITH - MMORPG đồ họa khủng nhất Nhật Bản vừa nã pháo Mobile

Hard
 1. FAITH là tựa MMORPG siêu khủng do Nexon phát hành ở Nhật Bản, cho game thủ tận hưởng hình ảnh đồ họa đẹp điên dại và môi trường thế giới mở siêu rộng lớn..

  Game Mobile quả thật đang tiến cực gần đến chất lượng đồ họa của PC/Console khi cứ mỗi năm trôi qua chúng ta lại có cho mình hàng loạt siêu phẩm thách thức ánh nhìn của game thủ. Từ Hundred Soul, Code: Eve cho đến The Day After Tomorrow... quả thật game thủ Mobile chúng ta như "nổ mắt" trước những quả bom tấn đồ họa thay nhau cập bến làng game di động.

  [​IMG]


  Nhưng cơn bão ấy vẫn chưa dừng lại ở đó khi mới đây game thủ tiếp tục chào đón một tân binh mới, một tựa MMORPG đúng nghĩa sẵn sàng cán đổ mới giới hạn đồ họa trên Mobile vào thời điểm hiện tại. Không chỉ khoác lên mình lớp áo tuyệt mỹ, tựa game này còn cho game thủ chu du tự do và tham gia vào vô vàn hoạt động khác nhau như một Game Online đúng nghĩa trên PC. Vâng "hảo thủ" mà chúng ta đang nói đến chính là FAITH dưới tay Nexon.

  [​IMG]


  FAITH như đã nói, là một tựa MMORPG đúng nghĩa... Ở đó game thủ có thể điều khiển nhân vật chu du tự do trong một thế giới vô cùng rộng lớn, thả sức khám phá những đền đài phế tích hay hầm ngục ẩn chứa đầy rẫy quỷ ma quái vật. Trong thế giới ấy bạn có thể tương tác với bất cứ ai mình muốn, từ anh chàng lang thang trong thành cho đến cô gái nào đó tung hoành giữa đàn quái ngoài chiến trường.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Song song với đó FAITH còn sở hữu nền đồ họa đẹp hàng nhất Mobile ở thời điểm hiện tại, xưng hùng như là siêu phẩm đồ họa siêu khủng của làng game Nhật Bản cũng như Hàn Quốc. Thế giới của FAITH được đặc tả vô cùng chi tiết và sống động, thể hiện qua từng đường nét trên cơ thể và chiến giáp của nhân vật chính. Không những thế khung cảnh game còn được phóng tác với hiệu ứng ánh sáng tuyệt vời, làm bừng lên bối cảnh bao la và rộng lớn đúng chất MMORPG.

  [​IMG]


  Không lân la mất thời gian thêm nữa, đây là cơ hội để bạn tải ngay FAITH trên Android từ bây giờ và thưởng thức một trong những tựa MMORPG khủng nhất của năm 2018. Mặc dù game mới chỉ có tiếng Nhật nhưng với hệ thống Auto làm Quest thì việc trải nghiệm game cũng không quá khó khăn, chí ít là cho tới khi siêu phẩm này cập bến bị trường thế giới. Bạn đọc có thể tải game về Android trực tiếp tại đây:

Chia sẻ trang này

Tin mới nhất