Tải ngay Dynasty Warriors: Overlords, 02 ngày nữa game ra mắt chính thức

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4 1 phiếu
 1. Cán mốc hơn 2,2 triệu lượt đăng ký trước kỳ hạn, Dynasty Warriors: Overlords đã sẵn sàng mở ra chiến trường liên trảm vạn quân, đón chơi game thủ Việt tham chiến vào ngày 10/8 tới đây.

  Tựa game đã cho phép game thủ tải trước từ ngày 8/8. Theo đó, người chơi có thể vào https://dynastywarriorsvn.onelink.me/mFfQ/PR để tải game, chuẩn bị cho một cuộc chơi sướng mắt, đã tay chuẩn chất Hack & Slash kinh điển của dòng game Dynasty Warriors.

  [​IMG]
  Cùng nhau đếm ngược chờ ngày chơi Dynasty Warriors: Overlords

  Được biết, khi sự kiện đăng ký sớm cán mốc cao nhất (2 triệu đăng ký) thì tại thời điểm game ra mắt chính thức, mỗi game thủ sẽ nhận 18.888 Bạc, 10 Trúc Diệp Thanh, 1.500 EXP Chiến Hồn, 20 Đoàn Binh Thạch, 01 Chiến Hồn Tím ngẫu nhiên và danh hiệu “Dynasty Warriors: Overlords”. Đây đều là những tặng phẩm hữu ích giúp người chơi tạo lợi thế trong những ngày đầu gia nhập game.

  Theo ghi nhận từ phía ban tổ chức, hiện nay các phần thưởng hi-tech như iPhone 13 Pro 128GB, Samsung Galaxy S21+ 5G 128GB, tai nghe Airpods Pro cũng đã tìm được những chủ nhân. Đồng thời, nhiều thẻ Zing mệnh giá 500.000 VND/100.000 VND cũng được trao đến game thủ may mắn khi tham gia sự kiện.

  [​IMG]
  Vượt mốc đăng ký, game thủ sẽ nhận nhiều phần thưởng trong game cực xịn

  Trong thời gian chờ đợi đến 10/8, người chơi cũng đã hăng hái thuật lại những chiêu thức vượt ải, bí quyết chọn tướng và lập đội hình hay nâng cấp vũ khí khi chơi ở phiên bản quốc tế. Những người chơi “non tay” thì chăm chú theo dõi và không ngần ngại trình bày thắc mắc của mình.

  Có thể thấy, những người quan tâm và yêu mến Dynasty Warriors: Overlords đang tụ họp với nhau, con số này ngày càng tăng và sẽ không dừng lại ở đó (fanpage có đến 60 ngàn người theo dõi và group chính thức hiện ghi nhận 7 ngàn thành viên). Một cộng đồng người chơi tại thị trường Việt dần hình thành và hứa hẹn lớn mạnh.

  [​IMG]
  Fanpage có khoảng 60 ngàn người theo dõi và con số này vẫn liên tục tăng lên


  Được biết, VNGGames đã hoàn thành các khâu kỹ thuật, chăm sóc người chơi, các hoạt động hỗ trợ tân thủ cũng đã xong,… Tất cả đang sẵn sàng cho ngày ra mắt chính thức.

  Dynasty Warriors: Overlords do VNGGames phát hành độc quyền đồng thời tại 4 thị trường Việt Nam, Thái Lan, Philippines & Indonesia, theo lộ trình vận hành, game sẽ chính thức mở cửa vào ngày 10/8 tới đây.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất