Tải ngay Dungeon Hunter Champions - Siêu phẩm MOBA mới của Gameloft

Hard
 1. Dungeon Hunter Champions là tựa game MOBA mới nhất của Gameloft hứa hẹn tạo nên sức nóng điên rồ trong làng Game Mobile hiện nay..

  MOBA đang trở thành thể loại phát triển cực kỳ mạnh mẽ trên nền tảng Mobile với những ví dụ điển hình như Vainglory hay Liên Quân. Cũng chính vì thế mà MOBA được đặt trong tầm ngắm của những ông lớn ngành công nghiệp giải trí ảo, với ví dụ điển hình chính là Gameloft. Trên thực tế với việc từng chào sân Heroes of Order and Chaos một thời đình đám, gã khổng lồ đến từ Pháp luôn sẵn sàng trong việc trở lại lãnh địa này và khẳng định quyền lực không hề nhỏ của bản thân.

  Và minh chứng cho bước tiến đầu tiên cho hành trình trở lại MOBA ấy chính là Dungeon Champions - Tựa game vốn được quảng cáo như là một sản phẩm ARPG Online nhưng trên thực tế mang máu MOBA đúng nghĩa bên trong "huyết quản" của mình.

  [​IMG]


  Dungeon Hunter Champions ở đó đưa game thủ có cơ hội nhập vai vào hơn 250 Hero khác nhau được chia thành nhiều lớp với phong cách combat độc nhất. Mở màn thì Dungeon Hunter Champions cho người chơi ấn tượng về một tựa ARPG đơn thuần, vốn cũng là điều dễ hiểu khi hậu bản này đóng mác series ARPG đình đám bấy lâu nay của Gameloft. Tuy nhiên khi đi sâu vào chế độ PvP, người chơi sẽ được trải nghiệm một sản phẩm MOBA đúng nghĩa.

  [​IMG]


  Ở đó Dungeon Hunter Champions có đầy đủ những đặc tính tạo nên một sản phẩm MOBA Mobile hoàn chỉnh. Đầu tiên là trận đấu sẽ diễn ra theo thể thức 5v5 với bản đồ chia thành 3 Lane cùng hệ trống trụ bày bố dọc đường đi. Mục tiêu chính của game thủ tất nhiên là phối hợp với đồng đội đời thật của mình để tiêu diệt nhà chính của đối phương và giành chiến thắng cuối cùng. Hệ thống điều khiển của phần PvP này đi theo đúng style ARPG, cho những game thủ từng quen với Liên Quân Mobile có thể dễ dàng làm quen.

  [​IMG]


  Trên thực tế Dungeon Hunter Champions tiến hành thử nghiệm từ tận tháng 8 năm ngoái nhưng cho đến hôm nay game mới chính thức phát hành trên Android và iOS. Bạn đọc có thể tải game miễn phí trực tiếp tại đây:

  Android


  iOS


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất