Tải ngay Dumb Ways to Die 3 - Game "Chết Ngu" gây nghiện vừa lên Mobile

Hard
 1. Dumb Ways to Die 3: World Tour sẽ cho game thủ đồng hành với những nhân vật bất hạnh nhất của thế giới ảo..

  Dumb Ways to Die là một trong những series game gây nghiện hàng nhất trên Mobile. Điểm "ăn tiền" của nó là không hề có những trường đoạn bắn súng, chặt chém hay đánh nhau tán loạn trên màn hình. Thay vào đó game thủ được chứng kiến những cái chết tức tưởi và nực cười bậc nhất thế giới ảo, thể hiện bằng các hình ảnh đơn giản mà đầy màu sắc.

  [​IMG]


  Chính vì thế khi nghe tin Dumb Ways to Die 3: World Tour - Phiên bản mới nhất của dòng game phát hành chính thức mà không một lời báo trước, fan hâm mộ ồ ạt đổ về để có thể tải ngay siêu phẩm này ngay từ bây giờ. Nếu không thể cầm lòng mình hơn bạn đọc có thể hướng thẳng xuống cuối bài và download một trong những tựa game gây nghiện bậc nhất 2017.

  [​IMG]


  Dumb Ways to Die 3: World Tour đúng như cái tên, cho game thủ chu du đến những địa danh nổi tiếng trên thế giới và chết theo những cách tức tưởi nhất có thể. Nói là vậy nhưng trên thực tế nhiệm vụ của bạn là giữ cho dàn kép chính của game sống sót càng lâu càng tốt.. từ việc nhảy qua bẫy chông, lẩn trốn những động vật nguy hiểm cho đến tránh việc lao thẳng đầu vào vách đá. Nhưng ai ai cũng biết, dù có làm thế nào thì những hạt đậu nhỏ kia vẫn sẽ phải chết theo những cách kinh hãi và hài hước bậc nhất. khiến bạn như cảm thấy vài phần tội lỗi nếu có vô tình bật cười.

  [​IMG]


  Dumb Ways to Die 3: World Tour là một tựa game dị, độc và hài hước bậc nhất Mobile vào thời điểm hiện tại. Chính vì thế sẽ là vô cùng phí hoài nếu bạn vô tình bỏ qua siêu phẩm gây nghiện này. Chính vì thế còn chờ gì nữa mà không tải về Dumb Ways to Die 3: World Tour trên cả Android và iOS tại đây:

  Android


  iOSChia sẻ trang này

Tin mới nhất