Tải ngay Du Long Truyền Thuyết - Game trộm mộ đang gây bão làng game Trung Quốc

Trần Thị Thanh Hải
 1. Qua thời gian thử nghiệm, đến nay game đã chính thức có mặt ở cả hai nền tảng Android và IOS

  Chắc hẳn bạn còn nhớ đén tựa game Du Long Truyền Thuyết mà trước đây Gamehub đã từng giới thiệu, tựa game nhập vai lấy chủ đề và lối chơi khá mới lạ khi bạn sẽ đóng vai thành những kẻ trộm mộ. Nhiệm vụ của game đưa ra khá đơn giản khi bạn sẽ vào trong các hầm mộ , tìm những mật đạo, để khai mở các ngôi mộ nằm dưới lòng đất để lấy châu báu được cất giấu trong đó. Để tìm được những ngôi mộ, bạn sẽ có một tấm bản đồ , người chơi sẽ theo định vị của la bàn và các con đường được vẽ sẵn để theo đó tìm ra những ngôi mộ.

  [​IMG]


  Game gồm 4 môn phái chính với hệ thống nghề nghệp đa dạng cho phép bạn lựa chọn, bao gồm Mô Kim, Ban Sơn, Tạ Lãnh và Phát Khâu. Sau khi lựa chọn xong nghề nghiệp yêu thích bạn có thể tổ đội cùng những người chơi khác để tham gia hành trình với mình. Bạn phải tính toán và phân nhiệm vụ cho người chơi để phát huy tối đa những kỹ năng của từng nhân vật. Với lối chơi nay thay vì đi cảnh và thực hiện nhiệm vụ như những game nhập vai truyền thống thì người chơi được trải nghiệm thành những kẻ trộm. Tuy nhien thì game không hề đơn giản như bạn nghĩ bởi những kẻ canh giữ mộ và những con quái vật luôn luôn rình rập để xử đẹp bạn lúc nào không hay.

  [​IMG]

  Qua thời gian thử nghiệm, đến nay game đã chính thức có mặt ở nền tảng Android , game đã nhận được sự đánh giá cao từ phía người chơi Trung Quốc, bởi so với những game thể loại trộm mộ thì Du Long Truyền Thuyết xuất sắc hơn cả.

  Bạn đọc quan tâm có thể tải game tại đây http://www.9game.cn/youlongchuanshuo/Chia sẻ trang này

Tin mới nhất