Tải ngay Dota Underlords - Game Auto Chess hàng "xịn" vừa đạp cửa Android và iOS

Hard
 1. Dota Underlords - Phiên bản Autochess của đại gia Valve, đã chính thức phát hành phiên bản Open Beta trên cả PC lẫn Android và iOS.

  Auto Chess đang trở thành xu hướng mới cuốn qua làng game thế giới, mang đến những pha đấu trí cân não đến điên rồ. Chẳng vậy mà khi Drodo chào sân Auto Chess trên Mobile cộng đồng game thủ đã được phen đứng ngồi không yên, lập tức lao vào trải nghiệm tựa siêu phẩm hừng hực sức nóng này.

  Nhưng đó là khi Valve - đại gia đứng sau những Steam, CSGO hay Dota 2, vẫn chưa bước vào cuộc chơi. Nay cán cân quyền lực của dòng game Auto Chess đã thay đổi khi Valve chính thức đánh tiếng Dota Underlords - Phiên bản Auto Chess chính chủ của Dota 2. Đáng mừng hơn sau quãng thời gian giới hạn chỉ game thủ mua Battle Pass mới có thể chơi game thì nay Dota Underlords đã chính thức Open Beta trên cả PC, Android và iOS.

  [​IMG]


  Tất cả những gì bạn cần làm là lựa chọn cho mình một nền tảng ưng ý để có thể trải nghiệm Dota Underlords ngay từ bây giờ. Chú ý: Game cũng có hỗ trợ Tiếng Việt.

  Đối với game thủ sử dụng Steam (PC), có thể tải Dota Underlords miễn phí tại đây:  Trong khi đó với game thủ Mobile, có thể tải Dota Underlords trên Android và iOS tại đây:

  Android:  iOS:


  [​IMG]


  Bạn đọc có thể tham gia cộng đồng Auto Chess Việt Nam để học hỏi kinh nghiệm và cách chơi Dota Underlords tại đây:

  Group Facebook: https://www.facebook.com/groups/AutoChessOfficial/Chia sẻ trang này

Tin mới nhất