Tải ngay Dissidia Final Fantasy: Opera Omnia - Tuyệt phẩm PS4 vừa lên Mobile

Hard
 1. Dissidia Final Fantasy: Opera Omni đã sẵn sàng cho bạn đọc tải miễn phí trên Mobile ngay từ hôm nay..

  Tuy game thủ PS4 đã có cho mình Dissidia Final Fantasy NT nhưng Mobile chúng ta cũng không hề kém cạnh khi Square Enix vừa chính thức chào sân Dissidia Final Fantasy: Opera Omni trên Android và iOS. Chính xác, bạn không hề nghe nhầm đâu.. Hậu bản mới nhất của series game nức tiếng này đã phát hành, sẵn sàng cho game thủ Mobile tải miễn phí ngay từ bây giờ.

  Trên thực tế Dissidia Final Fantasy: Opera Omnia vẫn khóa đối với khu vực Việt Nam và khiến bạn đọc không thể tiếp cận game chính thức qua kho tải. Nhưng may mắn là GameHub đã có trong tay địa chỉ tải game thay thế, giúp bạn đọc download Dissidia Final Fantasy: Opera Omni qua đường link phía cuối bài.

  [​IMG]


  Dissidia Final Fantasy: Opera Omnia đưa người chơi đến một thế giới huyễn mộng được tạo nên bởi hai vị thần Spiritus và Materia như là trốn nghỉ ngơi cho các chiến binh của mình sau biết bao nhiêu cuộc giao tranh tàn khốc. Tuy nhiên một ngày kia thế giới này bất ngờ xuất hiện những biến động về không gian và thời gian, tạo nên khe nứt kết nối thẳng đến những thế lực bóng tối. Từ chính đây đàn đàn lũ lũ quái vật tràn vào toan hủy diệt thế giới đẹp đẽ này.. Nay những vị anh hùng từ truyền thuyết lại phải đứng lên một lần nữa dưới sự dẫn dắt của Moogle cổ đại để giành lại ánh sáng khỏi tay bóng đêm.

  [​IMG]


  Phong cách lối chơi của Dissidia Final Fantasy: Opera Omnia đi theo đúng style JRPG, nơi game thủ chỉ huy tổ đội của mình tham gia combat kẻ địch hoàn toàn trong cơ chế theo lượt. Tuy nhiên điểm nhấn của Opera Omni lại chính là việc áp dụng hệ thống Bravery điển hình của series Dissidia Final Fantasy. Ở đó mỗi thành viên sẽ có hai hình thái tấn công: một tấn công Brave và một là tấn công HP.

  [​IMG]


  Ở đó người chơi có thể "hút" chỉ số Brave của đối phương, từ đó tăng mức hiệu quả cho những đòn đánh tiếp sau. Một khi rút cạn được chỉ số này của kẻ thù người chơi có thể đánh thẳng vào HP (máu) với mức sát thương đạt đỉnh. Hệ thống này cho phép Dissidia Final Fantasy: Opera Omnia thêm một tầng chiến thuật hoàn toàn mới vào lối chơi của game, yêu cầu game thủ phải suy tính nhiều hơn chứ không chỉ ấn nhả vô hồn trên màn hình.

  [​IMG]


  Dông dài đã nhiều đây là lúc để các fan hâm mộ của series Final Fantasy đặt tay lên Dissidia Final Fantasy: Opera Omnia bằng cách tải game miễn phí trực tiếp tại đây:

  Android  iOSChia sẻ trang này

Tin mới nhất